Quan Trắc Chất Lượng Môi Trường (NXB Xây Dựng 2015) - Phạm Anh Đức, 193 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Môi Trường' started by letoan, Mar 28, 2024.

 1. letoan

  letoan Active Member

  upload_2024-3-28_23-48-56.png
  Quan trắc và đánh giá chất lượng môi trường là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong công tác kiểm soát chất lượng môi trường, tìm ra giải pháp cải thiện và bảo vệ môi trường cũng như tài nguyên thiên nhiên.
  Giáo trình "Quan trắc chất lượng môi trường” được biên soạn trên cơ sở tham khảo các tài liệu, thông tin dữ liệu trong nước kết hợp cùng những nội dung mới từ các lĩnh vực này ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Với mục đích biên soạn dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên hoặc giảng viên thuộc chuyên ngành Môi trường của các trường Đại học, Cao đẳng cũng như chuyên viên kỹ thuật, nhà nghiên cứu thuộc những ngành liên quan.
  Giáo trình "Quan trắc Chất lượng Môi trường" nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về quy trình quan trắc các thành phần môi trường; các loại trạm trong hệ thống quan trắc môi trường; các chỉ tiêu, tần số, thời gian quan trắc, kỹ thuật thu mẫu và bảo quản mẫu; các cơ sở khoa học thiết lập mạng lưới quan trắc chất lượng môi trường; các phương pháp xử lý và quản lý số liệu; báo cáo và phổ biến thông tin; đảm bảo chất lượng (QA) và kiểm soát chất lượng (QC) trong quan trắc chất lượng môi trường phục vụ cho công tác quản lý môi trường.
  • Quan Trắc Chất Lượng Môi Trường
  • NXB Xây Dựng 2015
  • Phạm Anh Đức, Nguyễn Thị Mai Linh
  • 193 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=39158
  https://drive.google.com/file/d/1_ytLPmnuqQ9taWJtDbERBoMPWgJKgadY
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page