Quiz - Khoa Học Kì Thú - Côn Trùng (NXB Kim Đồng 2011) - Kim, Hyun-min, 196 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Dec 26, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quiz - Khoa Học Kì Thú - Côn Trùng
  NXB Kim Đồng 2011
  Kim, Hyun-min
  Người dịch: Thanh Thuỷ
  196 Trang
  Khoa học là phương tiện giúp chúng ta tìm hiểu thế giới. Vô số những hiện tượng tự nhiên mà con người từ ngàn xưa không giải thích được thì ngàynay phần nhiều trong số đó đã được giải thích và trở thành những kiến thức cơ bản. Tất cả là nhờ có sức mạnh của khoa học. Chúng tôi cho rằng nếu trong lịch sử không có hàng vạn các nhà khoa học thì ngày nay cuộc sống của chúng ta không khác với thời kì nguyên thủy là bao. Khoa học xuất phát từ sự hiếu kì với câu hỏi đặc trưng là “Tại sao?” nên nếu con người không có sự hiếu kì đó thì khoa học cũng không phát triển được.
  Các em nhỏ thường hay tò mò nhiều hơn so với người lớn tuổi nên rất dễ bị cuốn hút vào điều gì đó. Nhưng nếu điều quan tâm mà khó hơn mình tưởng thì các em lại dễ dàng nản chí. Cuốn sách này được viết một cách thật đơn giản, dễ hiểu nhằm giúp các em không bỏ lỡ những mối quan tâm mà tiếp tục khám phá các hiện tượng thú vị quanh cuộc sống của chúng ta.
  7. Côn trùng
  Cuốn sách giúp các em hiểu hơn về đời sống kỳ thú và đáng khâm phục của những con vật nhỏ bé quanh ta. Cùng tham gia vào những phi vụ rắc rối, trời ơi đất hỡi của hai nhân vật chính là Tangu và Thằn lằn xanh, các em được hoà mình vào thế giới côn trùng, tự mình khám phá và hiểu về những tập tính sinh hoạt, phương thức săn mồi và tự vệ của chúng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page