Quyến Rũ (NXB Thời Đại 2010) - Carrie Jones, 372 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Jul 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quyến Rũ
  NXB Thời Đại 2010
  Carrie Jones
  Dịch: Nhiều Dịch Giả
  372 Trang
  "Quyến rũ" là phần hai của loạt truyện giả tưởng ăn khách "Ám ảnh", tác phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố đã mang lại thành công cho phần một: nhân vật phức tạp, cốt truyện vững chắc, những giai thoại huyền bí mê hoặc và một chuyện tình lãng mạn.
  Thông thường, đối với phần hậu của một tiểu thuyết hay một bộ phim thành công, người ta hay giữ thái độ hoài nghi và kỳ vọng vừa phải vì sợ rằng nó sẽ không tương xứng với phần đầu. Nhưng Carrie Jones đã không làm độc giả thất vọng. Nếu phần một - Ám ảnh - được đánh giá là có đôi chỗ khó hiểu và kết cục hơi dễ đoán trước thì Quyến rũ lại khác.
  Người ta có thể thấy rõ ngòi bút của Carrie đã trở nên điêu luyện và khéo léo hơn nhiều. Hình ảnh rõ ràng hơn, cảm xúc sắc nét hơn, nhiều hành động hơn, cốt truyện hấp dẫn và khó đoán biết hơn. Với tất cả những yếu tố trên, không có gì ngạc nhiên nếu độc giả yêu thích Quyến rũ hơn cả Ám ảnh.
  Tiếp nối thành công của Ám ảnh, Quyến rũ đứng thứ 7 trong danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của New York Times. The Compulsive Reader dành những từ ngữ "dí dỏm, hoàn toàn lôi cuốn và đầy say mê" cho phần hai này. Đúng như tên gọi của nó, cuốn sách Quyến rũ khôn cưỡng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page