Rong Chơi Miền Chữ Nghĩa Tập 3 (NXB Tổng Hợp 2017) - An Chi, 524 Trang

Discussion in 'Ngôn Ngữ Học' started by ctyalways2, Oct 31, 2016.

 1. ctyalways2

  ctyalways2 New Member

  upload_2022-5-1_17-15-14.png
  Bộ sách Rong chơi miền chữ nghĩa giúp độc giả được “rong chơi” qua đủ loại kiến thức kim cổ, đông tây khác nhau dưới ngòi bút, sự kiến giải khoa học của học giả An Chi. Được bạn đọc biết đến nhiều qua chuyên mục giải đáp Chuyện Đông, chuyện Tây trên tạp chí Kiến thức ngày nay (thời gian 1992-2007), học giả An Chi với vốn kiến thức không ngừng bồi bổ, tự học của mình, đã được độc giả tin tưởng trao gửi nhiều câu hỏi khó đủ mọi thể loại những mong có được sự giải đáp tường minh từ người hiểu nhiều, biết rộng, thông kim bác cổ. Hơn 10 năm qua, dẫu tuổi tác ngày càng cao, nhưng chỉ làm cho kho tri thức trong ông ngày càng đầy, chứ trí lực chẳng giảm đi chút nào. Bởi thế, trên trường văn trận bút ở khắp các báo, tạp chí như An ninh thế giới, Người đô thị, Năng lượng mới… những câu trả lời của ông dành cho độc giả ngày một sâu sắc hơn, dày dặn lượng thông tin hơn.
  Sau đúng 10 năm kể từ khi những câu hỏi trên mục Chuyện Đông, chuyện Tây được tập hợp và xuất bản thành sách, tái bản nhiều lần, đến nay những bài giải đáp của ông trong trên nhiều tờ báo lại được tinh tuyển và xuất bản thành bộ sách Rong chơi miền chữ nghĩa, ấn hành bởi Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Qua bộ sách ba tập này, độc giả sẽ được “rong chơi” qua đủ loại kiến thức kim cổ, đông tây khác nhau dưới ngòi bút, sự kiến giải khoa học của học giả An Chi. Tỉ như “Mão là thỏ hay mèo?”; “Vóc, góc hay gốc?” ở câu tục ngữ mà ta quen gọi “Cái răng cái tóc là góc con người”; “Việt Nam có họ Hách không?”…
  Lần giở qua ba tập sách, bạn đọc sẽ dần được “ăn” đủ món với nhiều khẩu vị khác nhau theo phong cách kiến giải không lẫn vào đâu được của học giả An Chi. Nhân dịp bộ sách mới ra mắt bạn đọc, buổi giao lưu, trò chuyện, giới thiệu và ký tặng bộ sách Rong chơi miền chữ nghĩa của học giả An Chi được tổ chức lúc 8g30 ngày 8-10 tại Cà phê Đẹp, đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1.
  • Rong Chơi Miền Chữ Nghĩa Tập 3
  • NXB Tổng Hợp 2017
  • An Chi
  • 524 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/mienchunghiatapba_id2286.aspx
  https://drive.google.com/file/d/1oaTYnciS2EDJWX1OlhR4iqrtwli3s4ss
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 1, 2022

Share This Page