Sẽ Có Cách Đừng Lo (NXB Văn Học 2015) - Tuệ Nghi, 197 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by Sieuxayda6636, Feb 17, 2017.

 1. Sieuxayda6636

  Sieuxayda6636 New Member

  [​IMG]
  Tuệ Nghi, tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc và bắt đầu nổi lên với vai trò nữ doanh nhân 9x thành đạt. Cô bắt đầu kinh doanh từ năm 15 tuổi, thành lập công ty năm 17 tuổi và nhận biểu tượng Top 10 Ngôi sao Kinh doanh châu Á Thái Bình Dương khi mới 20 tuổi. Ngoài niềm yêu thích kinh doanh, Tuệ Nghi còn có sở trường về viết lách với tiểu thuyết Luật ngầm phát hành lúc cô 21 tuổi. Sách được tập đoàn Galaxy mua lại bản quyền để chuyển thể thành phim chỉ sau 43 ngày phát hành.
  Tiếp nối thành công đó, mới đây Tuệ Nghi cho ra mắt tuyển tập tản văn mang tên Sẽ có cách đừng lo. Với lối viết gần gũi, đầy tính tự sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời, chuyện người của một cô gái trẻ từng trải, Sẽ có cách đừng lo đem đến cho độc giả tinh thần yêu cuộc sống tha thiết, thể hiện năng lượng sống tích cực khi đứng trước những điều tưởng chừng rất khó vượt qua.
  Ai rồi cũng phải tự mình đối mặt với những rào cản nhất định nhưng “nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng?”. Và rồi “Cuộc sống là muôn vạn những chữ "Ngờ", chúng ta không học được chữ "Ngờ", càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể…”.
  • Sẽ Có Cách Đừng Lo
  • NXB Văn Học 2015
  • Tuệ Nghi
  • 197 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  https://tiki.vn/se-co-cach-dung-lo-p175323.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Feb 17, 2017

Share This Page