Siêu Quậy Tài Giỏi (NXB Lao Động Xã Hội 2009) - Hà Thiện Hân, 83 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Jul 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Siêu Quậy Tài Giỏi
  NXB Lao Động Xã Hội 2009
  Hà Thiện Hân
  Dịch: Nguyễn Thị Huyền
  83 Trang
  Các bạn nhỏ của chúng ta thường là những cô bé, cậu bé tinh nghịch với những trò chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu của con trẻ. Thế nhưng, đã khi nào các bé bị người lớn mắng và coi là đứa trẻ hiếu động chưa nhỉ? Hoặc đã bao giờ cac bé làm bố mẹ phải buồn vì giận những trò chơi thú vị của mình chưa nhỉ?
  Cuốn sách “Siêu quậy tài giỏi” này kể về Hạo Hạo một cậu bé hiếu động đấy! Hạo Hạo ưa hoạt động, thích chơi những trò chơi mà cậu nghĩ là đầy sức hấp dẫn. Nhưng, thói quen tinh nghịch ấy lại gây cho bản thân Hạo Hạo và bố mẹ biết bao nhiêu phiền phức. Thậm chí có lần, mẹ Hạo Hạo còn phải khóc vì cậu ấy nữa! Những lúc ấy, Hạo Hạo cũng thấy buồn và thương mẹ nhiều lắm! Cậu cũng không hiểu tại sao mình lại hay nghịch như vậy? “Tại sao ông trời lại sinh ra mình là một đứa trẻ hiếu động nhỉ?” Hạo Hạo luôn băn khoăn tự hỏi.
  Nhưng rồi, nhờ tình yêu thương, sự giúp đỡ, chở che của mẹ, Hạo Hạo đã bớt tinh nghịch hơn. Cậu còn trở thành một “Ngôi sao bóng ném” ở trường và “Ngôi sao hài kịch” ở nhà nữa đấy! Vì sao mọi người lại gọi anh bạn Hạo Hạo là “cậu bé hiếu động” nhỉ? Hạo Hạo đã tinh nghịch ra sao? Đã trở thành “ngôi sao” trong mắt mọi người như thế nào?

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page