Sinh Con Theo Ý Muốn (NXB Y Học 2003) - Sam Sơn Tứ Lang, 177 Trang

Discussion in 'Hôn Nhân Gia Đình' started by quanh.bv, Apr 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Một trong những nguyện vọng chính đáng của các cặp vợ chồng là có cả con trai lẫn con gái. Đây là nỗi băn khoăn không nhỏ của những gia đình sinh con không như ý muốn. Những cặp vợ chồng chưa thực hiện được ý nguyện này thường đi đến quyết định phá vỡ hoạch sinh đẻ! Mục tiêu quan trọng của cuộc vận động kế hoạch hóa sinh đẻ hiện nay là mỗi cặp vợ chồng chỉ nên có từ 1 đến 2 con. Vừa để thực hiện mục tiêu trên, đồng thời thỏa mãn được yêu cầu chính đáng của nhiều gia đình, bạn đọc đang trong diện sinh đẻ cần nắm vững và áp dụng đúng phương pháp khoa học để có thể sinh con trai, con gái theo y muốn, sinh con khỏe mạnh, thông minh.
  Nội dung sách nhằm chuyển tải đến bạn những thông tin thiết thực có ý nghĩa và giá trị sâu sắc về vấn đề sinh con theo ý muốn, giúp các bạn hiểu biết kỹ lưỡng và đầy đủ, lựa chọn phù hợp và áp dụng hiệu quả trong đời sống chăn gối của mình. Cuốn sách trình bày rõ ràng, cụ thể từng bước cách sử dụng kỹ thuật Pa-ke-er, một số chất và keo để thụ thai đạt hiệu quả...
  Đặc biệt tác giả không chỉ dừng lại việc giải đáp những thắc mắc chính đáng của bạn đọc xung quanh vấn đề nêu trên mà còn chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm cần thiết của những cặp vơ chồng sinh con đúng như ý nguyện nhờ đã áp dụng đầy đủ những hướng dẫn đã được trình bày trong sách. “Sinh con theo y muốn” thực sự là một cẩm nang nhỏ cần thiết cho các cặp vợ chồng đang đi tìm niềm vui và hạnh phúc gia đình trong kế hoạch sinh đẻ như mong ước.
  • Sinh Con Theo Ý Muốn
  • NXB Y Học 2003
  • Sam Sơn Tứ Lang
  • Dịch: Nguyễn Kim Dân
  • 177 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/search?q=sinh+con+theo+y+muon
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 4, 2019

Share This Page