Sổ Tay Công Nghệ Mạ Điện (NXB Bách Khoa 2010) - Nguyễn Văn Lộc, 254 Trang

Discussion in 'Điện, Điện Tử, Viễn Thông' started by quanh.bv, Sep 23, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sổ Tay Công Nghệ Mạ Điện
  NXB Bách Khoa 2010
  Nguyễn Văn Lộc
  254 Trang
  Mạ điện là một trong những phương pháp hiệu quả để bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn trong môi trường xâm thức và trong khí quyển. Ngày này, các vật mà điện có giá trị trang sức ao, có độ cứng, độ dân điện cao, được áp dụng rộng rãi trong các nhà máy cơ khí, ô tô, xe máy, các hãng kim khí tiêu dùng ... ở các nước công nghiệm ngành mạ điện phát triển rất mạnh. Ở nước ta, ngành mà điện luôn được hoàn thiện để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của công nghiệp. Trong những năm gần đây, những kỹ thuật mới về mạ, đặc biệt là mạ trang trí, mạ kim loại, oxi hóa nhuộm màu nhôm v...v có nhiều thành tự nghiên cứu phong phú.Để thúc đẩy ngành mạ trong nước ngày càng phát triển áp dụng những thành tựu tiên tiến của nước ngoài, NXB Bách khoa - Hà Nội đã cho ra đời cuốn sách Sổ tay công nghệ mạ điện .
  Sổ Tay Mạ Điện được biên soạn nhằm cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất những số liệu tra cứu, những kiến thức tóm tắt, những giải pháp cụ thể về công nghệ mạ điện và thiết bị gia công, xử lý bề mặt nhằm phục vụ cho việc học tập, thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, thiết kế môn học, thiết kế tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Điện hóa thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Nội dung sách bao gồm 26 chương, mô tả tất cả các lĩnh vực trong ngành mạ với các dung dịch mạ mới được áp dụng rộng rãi trong thực tế và có công nghệ kỹ thuật ổn định. Sách có thể dùng làm tài liệu học tập, giảng dạy, cho sinh viên, giảng viên các trường Đại học, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ quản lý, kỹ thuật viên trong thực tế sản xuất ngành mạ.
  Với lối viết dễ hiểu, cùng các kiến thức thực tế, cuốn Sổ Tay Mạ Điện cũng rất có ích cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng kỹ thuật khác, cũng như cho những kỹ sư, kỹ thuật viên, những công nhân bậc cao tại các nhà máy, các viện, các trường làm việc có liên quan đến lĩnh vực gia công, xử lý bề mặt kim loại...

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Aug 10, 2016

Share This Page