Sổ Tay Công Tác Đào Tạo Nghề Cho Lao Động Nông Thôn (NXB Lao Động Xã Hội) - Phạm Xuân Thu, 202 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 5, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sổ Tay Công Tác Đào Tạo Nghề Cho Lao Động Nông Thôn
  NXB Lao Động Xã Hội 2011
  Phạm Xuân Thu, Nguyễn Quang Việt
  202 Trang
  Chọn cho mình một nghề là chọn cho mình cả một tương lai, bởi nghề nghiệp là trung tâm và tạo ra ý nghĩa cho cuộc đời của mỗi con người, bằng sức lao động của mình mỗi người đã đem lại lợi ích cho chính bản thân và gia đình, cho cộng đồng và xã hội. Nhưng muốn lao động có hiệu quả cao, đem lại niềm vui, nguồn cảm hứng cùng với sự sáng tạo thì mỗi người phải chọn cho mình một nghề thích hợp.
  Với mong muốn giới thiệu đến bạn đọc những nội dung cơ bản, thiết thực có tính chất tư vấn trong việc lựa chọn nghề, những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến dạy học nghề và việc làm cho lao động nông thôn, Viện Nghiên cứu Khoa học Dạy nghề, Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ, TB- XH) phối hợp với Nhà xuất bản Lao động - Xã hội xuất bản cuốn “Sổ tay công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn”.
  Hy vọng rằng, đây là những nội dung tham khảo hữu ích cho các cơ quan quản lí dạy nghề địa phương, các cán bộ cơ sở trong việc tuyên truyền, tư vấn học nghề và việc làm cho lao động nông thôn, giúp người lao động nông thôn có thêm thông tin và hiểu biết ban đầu về xác định nhu cầu học nghề, tìm việc làm và tự tạo việc làm trong tương lai...

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page