Sổ Tay Công Tác Phòng Chống Tham Nhũng (NXB Chính Trị 2012) - Nguyễn Quốc Hiệp, 165 Trang

Discussion in 'Nghiên Cứu Pháp Luật' started by quanh.bv, Jun 5, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sổ Tay Công Tác Phòng Chống Tham Nhũng
  NXB Chính Trị 2012
  Nguyễn Quốc Hiệp
  165 Trang
  Trong những năm qua, nhất là từ sau Hội nghị Trung ương 6 (lần 2) Khóa VIII, Đảng và Nhà nước ta đã tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí và đã đạt được một số kết quả nhất định, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội.
  Nhiều cán bộ, đảng viên giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, đi đầu trong cuộc đấu tranh này. Nhiều vụ án tham nhũng, trong đó có những vụ án lớn, phức tạp, gây hậu quả nghiêm trọng đã được phát hiện, xử lý. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí còn nhiều hạn chế; tham nhũng, lãng phí vẫn diễn ra nghiêm trọng ở nhiều ngành, nhiều cấp, nhiều lĩnh vực với phạm vi rộng, tính chất phức tạp, gây hậu quả xấu về nhiều mặt, làm giảm sút lòng tin của nhân dân, làm một trong những nguy cơ lớn đe dọa sự tồn vong của Đảng và chế độ ta.
  Do đó, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản cuốn Sổ tay công tác phòng, chống tham nhũng do Viện Khoa học Thanh tra thuộc Thanh tra Chính phủ biên soạn. Đây là một cuốn sách trong bộ tài liệu bồi dưỡng, tham khảo cho giáo viên, giảng viên và học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức về phòng, chống tham nhũng. Cuốn sách có tính chất cẩm nang với giá trị thiết thực, cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản để nhận biết, ngăn chặn và đấu tranh với tham nhũng; đồng thời, nêu rõ vai trò, trách nhiệm của các cơ quan và xã hội trong phòng, chống tham nhũng.
  Nội dung cuốn sách gồm ba chương:
  Chương I: Các hành vi tham nhũng.
  Chương II: Các giải pháp phòng, chống tham nhũng.
  Chương III: Vai trò, trách nhiệm của các cơ quan và xã hội trong phòng, chống tham nhũng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page