Sổ Tay Hướng Dẫn Quy Hoạch Mạng Lưới Cấp Thoát Nước Đô Thị (NXB Xây Dựng 2020) - Phan Tiến Tâm

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Feb 27, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-27_21-54-55.png
  Quy hoạch mạng lưới cấp thoát nước đô thị là một nội dung của quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết đô thị. Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh về mọi mặt kinh tế - xã hội, mức độ đô thị hóa ngày càng tăng ở các đô thị. Do đó luôn cần một đô thị thông minh hiện đại phát triển song hành với sự phát triển của đô thị.
  Quy hoạch mạng lưới cấp thoát nước đô thị luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển đô thị. Quy hoạch đồng bộ hóa hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị nói chung và mạng lưới cấp thoát nước đô thị nói riêng vì hai hệ thống này có mối quan hệ mật thiết với nhau.
  Nhằm giúp người đọc nắm vững cách thức thực hiện một đồ án “Quy hoạch mạng lưới cấp nước đô thị” và “Quy hoạch mạng lưới thoát nước đô thị”. Các tác giả biên soạn cuốn sách “Sổ tay hướng dẫn quy hoạch mạng lưới cấp thoát nước đô thị” với nội dung chủ yếu bao gồm công tác tính toán, áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, nghị định trong thiết kế hiện hành. Đồng thời tác giả còn xây dựng cách thiết kế và thực hiện một đồ án điển hình để người đọc nắm rõ hơn quy cách thực hiện một bài đồ án quy hoạch mạng lưới cấp thoát nước đô thị.
  • Sổ Tay Hướng Dẫn Quy Hoạch Mạng Lưới Cấp Thoát Nước Đô Thị
  • NXB Xây Dựng 2020
  • Phan Tiến Tâm, Nguyễn Thị Thanh Hương
  • 122 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=45127
  https://drive.google.com/file/d/1sqboRqV6AJOFeuAHmRh9-BSxMRdx37r2
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page