Soạn Thảo Và Ban Hành Văn Bản Của Cơ Quan Tổ Chức (NXB Dân Trí 2007) - Tạ Hữu Ánh, 311 Trang

Discussion in 'Nghiên Cứu Pháp Luật' started by quanh.bv, May 8, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Soạn Thảo Và Ban Hành Văn Bản Của Cơ Quan Tổ Chức
  NXB Dân Trí 2007
  Tạ Hữu Ánh
  311 Trang
  Văn bản là phương tiện để ghi tin và truyền đạt thông tin bằng văn tự, được hình thành trong quá trình hoạt động quản lý của các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức kinh tế, đơn vị vũ trang. Nó vừa là phương tiện, vừa là sản phẩm của hoạt động quản lý, có vai trò và tác dụng quan trọng giúp cho các nhà lãnh đạo, quản lý làm phương tiện điều hành công việc có hiệu quả.
  Việc soạn thảo và ban hành văn bản trong các cơ quan, tổ chức hiện nay đang trở thành một đòi hỏi cấp thiết, giúp cho hoạt động quản lý nhà nước, quản lý xa hội, sản xuất kinh doanh không ngừng nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững.
  Trên cơ sở các quy định pháp luật của Nhà nước hiện hành tại các văn bản: Luật, pháp lệnh, nghị định, nghị quyết, thông tư về công tác soạn thảo và ban hành văn bản. Cuốn sách "Soạn thảo và ban hành văn bản của cơ quan, tổ chức" cung cấp cho bạn đọc là cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, tổ chức hiểu rõ hơn, đầy đủ hơn về công tác soạn thảo văn bản và ban hành văn bản của cơ quan, tổ chức.
  Nội dung của cuốn sách bao gồm hai phần chính và phần phụ lục:
  Phần I. Những vấn đề cơ bản về soạn thảo và ban hành văn bản.
  Phần II. Kỹ thuật soạn thảo văn bản.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page