Star Girl-Ngôi Sao Trường Học (NXB Thời Đại 2010) - Jerry Spinelli, 287 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Mar 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Star Girl-Ngôi Sao Trường Học
  NXB Thời Đại 2010
  Jerry Spinelli
  Dịch giả: Khánh Thủy

  287 Trang
  Stargirl có ma lực như bầu trời trên sa mạc. Cô lạ kỳ như chính con chuột cưng của cô. Và huyền bí như chính cái tên của cô.
  Kể từ ngày cô bé mang lời ca, tiếng hát và màu sắc tới ngôi trường trung học Mica thanh bình, lúc nào hành lang trường cũng vang lên những tiếng xì xào: "Stargirl, Stargirl đây" . Cô bé đã thu phục được trái tim của LeoBorlock chỉ bằng một nụ cười. Cô bé khuấy động cuộc cách mạng tinh thần của trường chỉ bằng sự vui vẻ. Học sinh trường Mica như bị bỏ bùa mê.
  Nhưng chỉ là lúc đầu thôi. Sau đó, họ chống lại cô bé. Đột nhiên, Stargirl bị xa lánh. Vì mọi điều ở cô bé đều khác người. Và Leo, hoảng hốt và thất vọng với tình yêu, đã thúc giục Stargirl làm một điều có thể hủy hoại cô bé - đó là yêu cầu cô trở thành một cô gái bình thường.
  Trong tác phẩm đề cao sự bất tuân theo lề thói nào này, Jerry Spinelli - tác giả đoạt huy chương Newbery - đã dệt nên một câu chuyện hồi hộp, xúc động về những bất trắc của việc được nhiều người yêu mến và cả những rung động, ngỡ ngàng của mối tình đầu.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 1, 2015

Share This Page