Sự Nghiệp Đổi Mới Ở Việt Nam Với Cuộc Đấu Tranh Bảo Vệ Độc Lập Dân Tộc Của Các Nước Đang Phát Triển

Discussion in 'Xây Dựng Đảng' started by quanh.bv, Dec 3, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-12-3_10-58-36.png
  Sau khi chiến tranh lạnh kết thúc, thế giới có nhiều biến đổi sâu sắc, đã tác động mạnh mẽ đến các quốc gia nói chung và các nước đang phát triển nói riêng. Trong những năm qua, mặc dù còn có nhiều khó khăn, nhưng sự phối hợp giữa Việt Nam với các nước đang phát triển trên các lĩnh vực nói chung và cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc nói riêng đã đạt được những kết quả quan trọng. Thực tiễn sinh động của công cuộc đổi mới, cũng như những bài học về bảo vệ độc lập dân tộc của Việt Nam sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các nước đang phát triển trong việc tìm ra con đường phù hợp giữa môi trường quốc tế đầy phức tạp hiện nay.
  Cuốn sách Sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam với cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc của các nước đang phát triển sau chiến tranh lạnh của TS. Nguyễn Hữu Toàn sẽ phân tích quá trình Đảng và Nhà nước lãnh đạo thực hiện đường lối đổi mới toàn diện và những kinh nghiệm bảo vệ độc lập dân tộc của Việt Nam; những đóng góp của Việt Nam trong cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc của các nước đang phát triển sau chiến tranh lạnh; đề xuất những chủ trương, giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập của Việt Nam và các nước đang phát triển đến năm 2020.
  • Sự Nghiệp Đổi Mới Ở Việt Nam Với Cuộc Đấu Tranh Bảo Vệ Độc Lập Dân Tộc Của Các Nước Đang Phát Triển Sau Chiến Tranh Lạnh
  • NXB Chính Trị 2013
  • Nguyễn Hữu Toàn
  • 276 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8686
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page