Sự Thật 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Mọi Thời Đại (NXB Tổng Hợp 2004) - Matt Haig, 412 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Jun 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sự Thật 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Mọi Thời Đại
  NXB Tổng Hợp 2004
  Matt Haig
  Dịch: Thái Hùng Tâm, Mạnh Kim, Nguyễn Văn Phước
  412 Trang
  Quyển sách Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất mọi thời đại của Matt Haig là một cuốn sách độc đáo trong giai đoạn hiện nay. Cuốn sách không chỉ liệt kê các thất bại về thương hiệu nghiêm trọng nhất của các công ty hàng đầu thế giới mà còn phân tích và đi tìm nguyên nhân thật sự đằng sau những thất bại đó. Từ đó rút ra những bài học rất thực tế và vô giá cho tất cả những công ty khác.
  Quyển sách trình bày và mổ xẻ những sai lầm thương hiệu thực tế đã xảy ra như thế nào từ những công ty cực kỳ thành công như IBM, General Motors, Coca Cola, Ford… cho đến rất nhiều công ty khác có tính thời sự hơn như Enron, hay Arthur Andersen…
  Đây là cuốn sách đầu tiên về phân tích các thất bại – được các hãng thông tấn lớn trên thế giới đánh giá như là một cẩm nang cần thiết đi đến thành công và đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2004. “Cẩm nang phân tích sự thật của các thất bại” này có ý nghĩa lớn cho mọi người, sẽ mang lại chúng ta những bài học, kinh nghiệm thực tiễn, quý báu để giúp công ty và thương hiệu của mình tránh được những thất bại tương tự, hiểu được cội nguồn những thất bại đó để thành công hơn. Và trên hết, chúng ta cũng nên hiểu rằng: con người trưởng thành hơn đa phần là nhờ trải nghiệm và học hỏi từ thất bại chứ không phải ở thành công.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page