Sức Mạnh Thuyết Phục (NXB Lao Động Xã Hội 2010) - Kurt W.Mortensen, 395 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Sep 6, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sức Mạnh Thuyết Phục
  NXB Lao Động Xã Hội 2010
  Kurt W.Mortensen
  395 Trang

  Bạn có nhận thấy thành công nghề nghiệp, những mối quan hệ cá nhân, những cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn phụ thuộc nhiều đến thế nào vào khả năng thuyết phục, gây ảnh hưởng và khuyến khích người khác của bạn không? Thực tế là bất kỳ điều gì bạn muốn gây đạt được đều có thể tìm thấy hướng dẫn trong cuốn sách Sức mạnh thuyết phục này. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Chuyên gia về thuyết phục Kurt W. Mortensen đã kết hợp nhiều năm nghiên cứu lý thuyết với những khảo sát thực tế của ông về các kỹ năng gây ảnh hưởng hiệu quả và mạnh mẽ, để nêu ra được những ứng dụng hữu ích vào hành động. Những chiến thuật đã chứng tỏ hiệu quả thực sự này sẽ giúp bạn: Nhanh chóng hiểu được người khác Khiến cho người khác tin cậy và nhanh chóng quý mến bạn Làm chủ được những kỹ năng thuyết phục mà 99% mọi người không hề biết là chúng tồn tại. Thuyết phục được bất kỳ ai trao cho bạn hầu như bất kỳ thứ gì bạn muốn - tại bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

  "Một cuốn sách tuyệt vời! Nó chỉ cho bạn thấy cách bạn có thể nhanh chóng gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống" - Brian Tracy, tác giả cuốn Nhà triệu phú một phút và cuốn Tiêu điểm.
  "Đây là cuốn sách đáng chú ý! Nó hoàn thiện tới mức không thể tin nổi với những phân tích từ các c góc độ mới và đầy những ví dụ thực tế. Nếu bạn muốn tăng ảnh hưởng của mình trong công việc và trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này" - TS. Stephen R.Covey, tác giả cuốn 7 thói quen của người thành đạt.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kỹ Năng Thuyết Trình
  Link miễn phí... Nếu nhận được 10 Like từ thành viên tại diễn đàn
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  mradam91 likes this.

Share This Page