Tài Liệu Dạy-Học Địa Lí Địa Phương Tỉnh Bạc Liêu (NXB Giáo Dục 2015) - Võ Thanh Giang, 41 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Phổ Thông' started by quanh.bv, Sep 5, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-6-27_16-55-49.png
  Tài liệu dạy – học Địa lí địa phương tỉnh Bạc Liêu (sử dụng trong các trường Tiểu học) là tài liệu chính thức, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập Chương trình Địa lí địa phương lớp 4, 5 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo biên soạn. Tài liệu sẽ giúp giáo viên và học sinh hiểu biết về tự nhiên, những đặc điểm khái quát chung nhất về dân cư, dân tộc, các thế mạnh nổi trội về kinh tế của địa phương. Từ đó, giáo dục lòng yêu quê hương, có trách nhiệm đóng góp sức lực và trí tuệ vào sự phát triển quê hương. Nội dung sách gồm hai phần, cụ thể :
  Phần một: Khái quát về tự nhiên và dân cư tỉnh Bạc Liêu. Ở phần này, giáo viên nên hướng dẫn cho học sinh đọc thêm ở nhà để có những hiểu biết chung nhất về tỉnh nhà. Phần hai: Địa lí kinh tế tỉnh Bạc Liêu và các huyện, thành phố. Đây là nội dung giảng dạy và học tập chính của chương trình Địa lí địa phương tỉnh Bạc Liêu trong hai tiết học. Tiết thứ nhất, học sinh sẽ tìm hiểu các thế mạnh nổi trội về địa lí kinh tế tỉnh Bạc Liêu. Tiết thứ hai, học sinh ở huyện, thành phố nào sẽ nghiên cứu về địa lí của huyện, thành phố đó.
  Ngoài hai phần chính, học sinh sẽ có cơ hội biết thêm về một số di tích lịch sử – di tích văn hoá – di tích kiến trúc, danh lam, thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu qua hình ảnh, cũng như hiểu biết thêm một số khái niệm, thuật ngữ liên quan đến nội dung bài học trong phần phụ lục cuối sách. Trong tài liệu này, chúng tôi đã cập nhật, hệ thống hoá các số liệu, chỉ tiêu mới theo Niên giám Thống kê Bạc Liêu năm 2011.
  • Tài Liệu Dạy-Học Địa Lí Địa Phương Tỉnh Bạc Liêu
  • NXB Giáo Dục 2015
  • Võ Thanh Giang
  • 41 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1SH1hr9_6kgmZoNfSSejQfNNxEBvLxqBE
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 27, 2022

Share This Page