Tài Liệu Thực Hành Nghề Phổ Thông-Tin Học Cấp Trung Học Phổ Thông (NXB Giáo Dục 2013) - Tạ Viết Quý

Discussion in 'Tủ Sách Phổ Thông' started by quanh.bv, May 27, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-8-6_17-1-25.png
  Quyển sách “Tài liệu thực hành nghề phổ thông - Tin học” (Chương trình Trung học phổ thông – 105 tiết) được biên soạn bám sát đề cương hướng dẫn ôn thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. HCM, phát hành nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, hình thành kĩ năng thực hành nhuần nhuyễn các bài tập, các đề thi môn Tin học Nghề. Quyển sách, có 14 bài lần lượt trình bày các kiến thức cơ bản và nâng cao của các phần mềm phổ biến, rất thiết thực cho học sinh phổ thông. Nội dung chính của quyển sách như sau :
  * Từ bài 1 đến bài 2: Giới thiệu các khái niệm cơ bản và hệ điều hành Windows. * Từ bài 3 đến bài 7: Phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word cùng các tính năng trình bày và trang trí văn bản.* Từ bài 8 đến bài 14: Phần mềm bảng tính Microsoft Excel cùng các chức năng tính toán, xử lí cơ sở dữ liệu.
  Mỗi bài có cấu trúc như sau: I. Kiến thức cơ bản: Trình bày ngắn gọn, đầy đủ các kiến thức trọng tâm. II. Kĩ năng thực hành: Giúp các em rèn luyện kĩ năng sử dụng máy tính, ứng dụng phần mềm thông qua các quy trình thao tác khi thực hành. III. Bài tập: Gồm các bài tập phong phú, gần gũi và thiết thực trong nhà trường phổ thông. IV. Câu hỏi trắc nghiệm: Gồm các câu hỏi đa dạng giúp các em luyện tập phản xạ nhạy bén với các đề thi.
  • Tài Liệu Thực Hành Nghề Phổ Thông
  • Tin Học Cấp Trung Học Phổ Thông
  • NXB Giáo Dục 2013
  • Tạ Viết Quý
  • 124 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1xm8Aw_Vc8DoUj2bR_PT8Uh1-WrrqKf8i
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Aug 6, 2022

Share This Page