Tại Sao Đàn Ông Thích Mẫu Người Phụ Nữ Khó Ưa (NXB Phụ Nữ 2010) - Dương Tuấn, 306 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Phụ Nữ' started by admin, Mar 24, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Theo giới mày râu, những phụ nữ "khó ưa" là mẫu người lý tưởng, quyến rũ và hấp dẫn nhất. Lý do thật đơn giản: họ tự lập, cứng rắn nhưng không kém phần dịu dàng, nữ tính; và đặc biệt là vô cùng khôn khéo. Vì đàn ông thích phụ nữ "khó ưa" nên phái đẹp luôn muốn mình trở thành mẫu người như thế. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách này nói lên một số suy nghĩ của người đàn ông mà họ vĩnh viễn không nói ra. Đàn ông sẽ không nói với người bạn đời của mình: “Chú ý, không nên biến mình thành một cái túi trút hơi (tức là đối tượng để người ta trút sự bực dọc trong lòng), không nên tất cả đều phục tùng, không nên vứt bỏ đi thế giới riêng của em, không nên tất cả đều coi anh là trung tâm”. Có rất nhiều trường hợp người đàn ông vĩnh viễn không nói ra điều đó với bạn đời của mình, cho nên đối với phần lớn phụ nữ, cuốn sách này là không thể thiếu.
  Như vậy sẽ phát sinh một vấn đề: giới báo chí hoặc những phương tiện truyền thông khác sẽ phải đánh giá như thế nào với người con gái vừa đến tuổi trưởng thành? Ngày nay, con gái hơn mười tuổi thì tâm sinh lý đã phát triển đầy đủ, ngang bằng với con gái mười tám đôi mươi. Các phương tiện truyền thông luôn đưa ra hình tượng người phụ nữ đến tuổi thành niên theo chiều tiêu cực; đối với những người phụ nữ trẻ tuổi thì họ phóng đại lên, chẳng hạn: “Chú ý nha, bạn đã có hai vết nhăn rồi đó, mà cơ thể cũng đang phát phì lên rồi, coi chừng “mất giá” đó!” - cứ như là cảnh báo cho người tiêu dùng về hàng giảm giá khi đã qua mùa. Người con gái từ đó sẽ học được cách “làm cho người con trai không để ý, không quan tâm đến mình bỗng trở nên thích mình”.
  Sách gồm 10 chương với những chỉ dẫn ngắn gọn, súc tích và những ví dụ minh họa dí dỏm giúp độc giả hiểu rằng: làm một người phụ nữ "khó ưa" không phải quá khó. Những chiêu thức hấp dẫn được đề cập trong sách sẽ là "kim chỉ nam" giúp người phụ nữ "ngoan ngoãn" thành công trên lộ trình chinh phục trái tim người ấy. Và đó chính là chiếc chìa khóa vàng mở toang cánh cửa hạnh phúc.
  • Tại Sao Đàn Ông Thích Mẫu Người Phụ Nữ Khó Ưa
  • NXB Phụ Nữ 2010
  • Dương Tuấn
  • 306 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://sachbaovn.vn/doc-truc-tuyen/sach/phu-nu-kho-ua-MUUwQTQzMkI
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Oct 9, 2018

Share This Page