Tại Sao Mác Đúng (NXB Chính Trị 2018) - Eagleton Terry, 293 Trang

Discussion in 'Xây Dựng Đảng' started by quanh.bv, Nov 18, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-11-18_16-38-24.png
  Tại sao Mác đúng? của tác giả Terry Eagleton - Giáo sư Trường Đại học Tổng hợp Lancaste Vương quốc Anh là cuốn sách gây nhiều chú ý khi ra mắt công chúng, thời điểm chủ nghĩa tư bản đang rung chuyển tận gốc rễ với cuộc khủng hoảng tài chính dẫn đến cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, với sự lúng túng về đường lối chính trị của nhiều chính thể tư bản trước cuộc khủng hoảng nợ công đang phủ bóng u ám lên đời sống xã hội cả một khu vực rộng lớn của châu Âu. Hàng loạt những bài bình luận, nhận xét, đánh giá của giới học giả và báo chí quốc tế xuất hiện gần như cùng một lúc trên các phương tiện truyền thông đại chúng, cho dù là phê phán hay ủng hộ đã cho thấy một sự thật không thể phủ nhận rằng cuốn sách có sức hấp dẫn vô cùng to lớn!
  Nội dung cuốn sách xoay quanh những luận giải, chứng minh và phản bác các quan điểm bôi nhọ, vu khống và những âm mưu nhằm hạ bệ C. Mác cùng tư tưởng của ông đã cho thấy niềm tin không thể lay chuyển của T. Eagleton vào tính khoa học đúng đắn, tính chất nhân văn của Mác - một niềm tin được thành tạo bởi kiến thức văn hóa uyên thâm, sự hiểu biết sâu sắc, toàn diện về C. Mác, về chủ nghĩa Mác, cũng như những chiêm nghiệm thực tiễn lịch sử ở những tầng nấc sâu xa, phong phú.
  Tại sao Mác đúng? là một tác phẩm có giá trị tham khảo tốt, mang lại cho chúng ta thêm một cách nhìn mới, một cơ sở mới để củng cố niềm tin vào chủ nghĩa Mác với vai trò là nền tảng tư tưởng của công cuộc cách mạng xây dựng phát triển đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa.
  • Tại Sao Mác Đúng
  • NXB Chính Trị 2018
  • Eagleton Terry
  • 293 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/5480
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page