Tam Quốc Tam Tuyệt-Khổng Minh, Quan Vân Trường, Tào Tháo (NXB Đông Sơn 1973) - Đông Tùng, 136 Trang

Discussion in 'Nghiên Cứu Trung Quốc' started by admin, Apr 10, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nói đến bộ chuyện «TAM QUỐC CHÍ DIRN NGHĨA * của nhà văn La-Quán-Trung bên nước Trung- Hoa cổ. hẳn đòng bào ta không mãựaỉ không biít. ui từ láu đã từng xem. từng nghe vả từng kĩ.
  Bởi Dậy. cũng từ láu trên xứ sở nầg đã'cổ lầm tác phĩim ra đời khảc nhau, đì* hoặc bàn đẽn bộ chuyện trên hoặc phân tích, nhận xét những nhản vật trong dó.
  Tuy nhiên, đảng chủ ý phải kè lá tập « TAM QUỐC TAM TUYỆT » nầy cùa nhà văn Đổng-Tùng. cựu sinh viên trường vồ bị tỉoáng-phó, (tòng thời là cáy bút lăo thánh đã nồi danh trận nhiều nhật báo vá tuần bảo ở day vời những bài sưu khảo và nghị luận như ai nấy đă biẽt.
  Tập sách nho náy cùa ông tuy chì nổi tới ba nhân vật : Khòng-Mnh. Quan-Ván-Trtrừng, Tào-Tháo. là ba tay được người ta nòi tời nhiều nỉùil trong bộ chuyện trên, dì nhiản chưa phải là một táp đầy đủ (le bàn vì TAM QUỐC hay vi những nhàn vật trong chuyện ; song vởi những nhận xct khác hẵn những nhậnxẻt của nhiều người đã từng viết bấy nay. sẽ đem lại cho chúng ta một khải niệm đề dựa theo đó mà đặt cái nhin vào những sự kiên lịch sử khúc cùng nhữu nliản vật khảc.
  • Tam Quốc Tam Tuyệt-Khổng Minh, Quan Vân Trường, Tào Tháo
  • NXB Đông Sơn 1973
  • Đông Tùng
  • 136 Trang
  • File PDF
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/EBF544558C7F784/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page