Tận Dụng Phế Liệu Của Công Nghiệp Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1977) - Đensikov, 249 Trang

Discussion in 'Công Nghệ Thực Phẩm' started by letoan, Aug 17, 2023.

 1. letoan

  letoan Member

  upload_2023-8-17_18-5-54.png
  Hiện nay hàng năm ngành công nghiệp thực phẩm nước ta thải ra một lượng đáng kể các loại cặn, bã... Việc tận dụng các phế liệu đó đang thu hút sự chú ý của nhiều cán bộ khoa học kỹ thuật và người sản xuất ở các cơ sở trong và ngoài ngành thực phẩm
  Trong tương lai, công nghiệp thực phẩm nước ta sẽ phát triển mạnh mẽ và do đó, lượng phế liệu sẽ ngày càng nhiều thêm. Tận dụng các phế liệu thực phẩm vào các mục đích khác nhau không những đem lại hiệu quả kinh tế lớn, mà còn mở ra hướng lợi dụng tông hợp và hợp lý nhất các loại nguyên liệu thực phàm ở nước ta.
  Chúng tôi trích dịch cuốn “Phế liệu của công nghiệp thực phẩm và cách sử dụng của Đensikov, theo nguyên bản tiếng Nga, xuất bản lần thứ hai tại Liên xô với mong muốn đáp ứng phần nào yêu cầu nói trên. Sách của Đensikov đề cập tới việc sử dụng nhiều loại phế liệu của công nghiệp thực phẩm. Song xuất phát từ thực tế nước ta, chúng tôi chỉ dịch cách tận dụng các phế liệu có phổ biến ở nước ta hoặc, theo hiểu biết của chúng tôi thấy rằng trong các năm tới đây, theo đà phát triển của công nghiệp thực phẩm một số loại phế liệu sẽ trở thành phổ biến.
  • Tận Dụng Phế Liệu Của Công Nghiệp Thực Phẩm
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1977
  • Đensikov
  • Dịch Giả: Nguyễn Văn Đạt, Bùi Huy Thanh
  • 249 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=14747
  https://drive.google.com/file/d/1aqkANNDRBvGcjrVAh0guZDJQzYiV2lud
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Sep 16, 2023

Share This Page