Tập Trung Hay Là Chết (NXB Lao Động Xã Hội 2012) - Al Ries, 489 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by quanh.bv, May 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tập Trung Hay Là Chết
  NXB Lao Động Xã Hội 2012
  Al Ries
  Dịch: Phương Thảo, Hoài Thanh, Mai Nga
  489 Trang
  Tập Trung Hay Là Chết là cuốn sách chỉ ra cho doanh nghiệp cách thức kinh doanh theo định hướng tập trung. Tại đây, tính thực tiễn của marketing được đặt ra với đầy đủ mục tiêu, cách thức trong thực tế của việc định hướng tập trung trong kinh doanh.
  Trong giai đoạn đầu của nền kinh tế thị trường, các công ty lấy sản xuất làm mục tiêu phát triển. Tại thời điểm đó, ai cung cấp hàng hóa nhanh nhất, với giá rẻ nhất sẽ là kẻ chiếm lĩnh. Nhưng, cùng với quy luật cạnh tranh, quy mô sản xuất mở rộng, các loại hình dịch vụ hàng hóa bùng nổ, không công ty nào có thể mở rộng mãi quy mô sản xuất và phải gồng mình lên để gánh lấy bộ máy cồng kềnh, dàn trải. Nếu không muốn thất bại, họ buộc phải Tập Trung hoạt động của mình theo một định hướng chiến lược.
  Tập Trung Hay Là Chết phân tích những trường hợp cụ thể của các công ty Mỹ, phân tích thị trường, chỉ ra cách chiến lược đã được lựa chọn để điều chỉnh rồi từ đó rút ra kết luận cuối cùng là 15 nguyên tắc định hướng tập trung dài hạn. Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách này được đánh giá rất cao trong lĩnh vực quản trị. Đây xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường cho những doanh nghiệp có ý định mở rộng hay đa dạng hóa hoạt động của mình.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  mradam91 likes this.

Share This Page