Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 1 (NXB Thời Đại 2012) - Tiên Chanh, 444 Trang

Discussion in 'Tác Phẩm Văn Học' started by quanh.bv, Sep 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-6-13_23-52-24.png
  Với lần trở lại này, tác giả Tiên Chanh sẽ đến với chúng ta qua tác phẩm "Thái tử phi thăng chức ký", một cuốn tiểu thuyết sẽ khiến các bạn có những giây phút cười "chảy nước mắt". Vẫn giữ giọng văn quen thuộc cùng những câu đối thoại hài hước, trong tác phẩm này, Tiên Chanh sẽ đưa chúng ta vào câu chuyện của một "cô gái" trong một bối cảnh "có một không hai". Do một sự nhầm lẫn của vị thần tiên cai quản số mệnh của con người mà một cô gái đáng lẽ phải được sinh ra trong bộ dáng của một người con gái thì lại ngược lại, lại được đầu thai thành một người con trai và cho đến hai mươi mấy năm sau vẫn là một người con trai. Tuy nhiên, trong khi người "con trai" này hoàn toàn không biết gì thì vị thần tiên kia lại bất ngờ nhận ra sai lầm của mình và cuống cuồng tìm cách sửa chữa. Và, cách sửa chữa đơn giản nhất, không gì khác mà chính là cho hai người nhầm lẫn số mệnh hoán đổi linh hồn cho nhau. Thế là từ đó, biết bào tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.
  Đặt nhân vật vào một tình huống đặc biệt: một cô gái - sống hai mươi mấy năm trong lốt con trai- được trở lại làm con gái, để rồi từ đó những câu chuyện tưởng chừng đơn giản nhất đối với một cô gái cũng trở nên đặc biệt qua góc nhìn của một tên "con trai". Vậy một tên "con trai" sẽ suy nghĩ như thế nào khi cảm nhận thế giới trong vai trò của một cô gái? Câu trả lời sẽ có trong cuốn tiều thuyết "Thái tử phi thăng chức ký" do BachvietBooks phát hành.
  Giả sử bạn là một chàng trai, một chàng trai rất bình thường thôi. Nhưng đến một ngày đẹp trời, ko hiểu vì lý do gì mà bạn lại được du lịch đến địa phủ. Thần kì hơn, bạn vinh dự được hẳn Ti Mệnh Tinh Quân "cướp ngục”, đồng thời cho bạn một thân xác mới xem như trả ơn cho một việc nào đó mà bạn đã giúp từ đời thủa nào rồi! Thế là đùng một cái, bạn - một linh hồn "đàn ông” trong hai mươi mấy năm trời - trở thành một cô gái, mà lại còn là một phụ nữ đã có chồng, một Thái tử phi chính hiệu. Chỗ trước đây bằng phẳng đầy nam tính thì nay lại nhô ra thể hiện vẻ hấp dẫn nữ tính, cái gì trước đây hiển nhiên có bây giờ lại biến mất… Ôi, chuyện gì đang xảy ra thế này?
  • Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 1
  • NXB Thời Đại 2012
  • Tiên Chanh
  • Dịch: Nguyễn Thị Thại
  • 444 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1dmaRPzMRp_re7ggj2j7jE42GszoXQf5R
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Jun 13, 2023

Share This Page