Thẩm Quyền Của Ủy Ban Nhân Dân Trong Lĩnh Vực Hôn Nhân, Gia Đình Và Hộ Tịch - Cẩm Minh Hà, 156 Trang

Discussion in 'Nghiên Cứu Pháp Luật' started by quanh.bv, May 7, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thẩm Quyền Của Ủy Ban Nhân Dân Trong Lĩnh Vực Hôn Nhân, Gia Đình Và Hộ Tịch
  NXB Dân Trí 2011
  Cẩm Minh Hà
  156 Trang
  Công cuộc đổi mới toàn diện đất nước được bắt đầu từ năm 1986, đến nay đã hơn 20 năm. Trong khoảng thời gian đó, đồng thời với việc đổi mới về kinh tế thì cải cách hành chính cũng được tiến hành. Cuộc cải cách hành chính được thực hiện từng bước và đã thu được nhiều kết quả khả quan. Một vấn đề được quan tâm trong cải cách hành chính là phân cấp trong quản lý nhà nước. Một mục tiêu quan trọng mà Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước hướng tới là thực hiện được các quy định mới về phân cấp quản lý hành chính nhà nước giữa trung ương và địa phương, giữa các cấp chính quyền địa phương...
  Với chủ trương tăng thẩm quyền cho cấp chính quyền cơ sở, hệ thống Ủy ban nhân dân cấp xã và Ủy ban nhân dân cấp huyện đã được chuyển giao đảm nhận những nhiệm vụ phức tạp hơn, nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo, quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của mỗi ấp chính quyền địa phương trong giải quyết công việc nhanh chóng, thuận lợi, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương và của cả nước.
  Cuốn sách Thẩm quyền của Ủy ban nhân dân trong lĩnh vực hôn nhân, gia đình và hộ tịch nhằm giúp độc giả hiểu hơn các quy định mới về phân cấp quản lý hành chính giữa các cấp chính quyền địa phương.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page