Thành Công Trong Quản Lý (NXB Lao Động Xã Hội 2008) - Ngọc Anh, 232 Trang

Discussion in 'Quản Lý Doanh Nghiệp' started by quanh.bv, Nov 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Môi trường kinh doanh ngày nay không còn dễ dàng. Dễ thay đổi, thách thức và nhanh chóng làm cho kết thúc khó đáp ứng. Có nhiều công ty, tổ chức vẫn có thể sống còn. Vì thế đứng yên một chỗ không còn là một lựa chọn lâu dài. Song còn - đối với bạn và tổ chức của bạn - đòi hỏi tính nhanh nhạy, tính phù hợp với khả năng thích ứng với thay đổi. Nhưng chỉ sống còn là chưa đủ, chỉ có sự thách thức có ý nghĩa nhất đối mặt tất cả với bạn và cơ quan của bạn ngày nay là làm sao sống còn và cải thiện thành tích. Đấy là sự thách thức đối với thế kỷ 21 - một điều phải đáp ứng.
  Làm được điều đó và làm tốt là nhu cầu, đòi hỏi một chủng loại khác nhau về nỗ lực và hoạt động. Thành công trong quản lý việc thực hiện sẽ chỉ đi theo khi ma việc bạn làm tiếp diễn hơn là "ngập ngừng", như là những nỗ lực đặc biệt của "lực lượng đặc nhiệm" hay các dự án cần cả sự hoạt động đáng chúc mừng, từng giờ, từng ngày và trên cơ sở năng lực, nhiệt tình và tính sáng tạo của tất cả mọi nơi làm việc - hơn là chỉ có những ai quản lý và điều hành hoạt động những nơi khác.
  Cuốn sách này nhằm mục tiêu cung cấp những gì bạn cần để làm điều đó, cải thiện cho sự hiện diện của bạn và cả công việc chung bạn quản lý. Nó sẽ cho bạn thông tin, kỹ năng, hiểu biết cần thiết để bắt đầu và duy trì quá trình quản lý thành công sự thực hiện. Nó được viết ra để giúp bạn - cho dù bối cảnh của bạn như thế nào - để nghiên cứu, thấm thấu và sử dụng những ý niệm và công cụ của quá trình này.
  • Thành Công Trong Quản Lý
  • NXB Lao Động Xã Hội 2008
  • Ngọc Anh
  • 232 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/16158
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 21, 2019

Share This Page