Thành Công Vượt Trội (NXB Lao Động Xã Hội 2010) - Sandra Anne Taylor, 287 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Jun 22, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thành Công Vượt Trội
  NXB Lao Động Xã Hội 2010
  Sandra Anne Taylor
  Dịch: Bùi Kim Tuyến

  287 Trang
  Chúng ta là những bản thể trong một vũ trụ đang không ngừng vận động. Theo quan niệm phương Đông, mỗi người là một tiểu vũ trụ trong đại vũ trụ. Để đạt tới thành công, ngoài việc tuân theo những quy luật bất biến của Đại tự nhiên, con người cần biết vận dụng sức mạnh của tự nhiên, biến sức mạnh ấy thành nguồn năng lượng của chính mình.
  Trong cuốn Thành công vượt trội (nguyên bản Quantum Success) Sandra Anne Taylor chỉ ra cách thức để có được một cuộc sống hạnh phúc dựa trên những nguyên tắc của vật lý lượng tử, những sức mạnh thật sự có thể giúp bạn biến mọi ước mơ thành hiện thực. Chính bạn là một lực lượng vận hành thế giới này, dẫn dắt số phận của mình, và tham gia vào việc thành tạo số phận của toàn nhân loại. Khi kiểm soát được năng lượng vũ trụ trong bản thân bạn, là bạn đã gắn mình với Những Quy luật Phổ quát, một nguồn lực cho phép tạo ra nền tảng của hạnh phúc, thành công và những giá trị cao cả.
  Những điều tưởng như ma thuật thực ra là cơ chế vận hành của năng lượng, những điều tưởng như huyền bí thực ra là kết quả của những quy luật mang tính khoa học. Ý thức và nghị lực luôn vận động không ngừng, ở bên trong và xung quanh bạn, theo một chu kỳ nhân – quả bất tận. Sức mạnh của Vũ trụ vốn vô hình, nhưng không còn là điều bí ẩn nữa mà đã được khoa học chứng minh.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page