Thánh Giáo – Giáo Tông Đại Đạo Thái Bạch Kim Tinh (1965–1986) - Hội Thánh, 302 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Oct 28, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thánh Giáo – Giáo Tông Đại Đạo Thái Bạch Kim Tinh
  (1965–1986)
  Hội Thánh
  302 Trang
  “Thánh Giáo Giáo Tông Đại Đạo Thái Bạch Kim Tinh” là kết tập tổng hợp những bài giảng dạy Đạo lý của Đức Lý Thái Bạch Giáo Tông Đại Đạo trong nhiều đàn cơ khác nhau từ những năm 1965 – 1986.
  Những bài dạy Đạo trong tập sách này được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau; trong đó phần lớn là từ mạng lưới toàn cầu (Internet), và một số bài từ bản in mà chúng tôi may mắn có được. Dù từ nguồn nào, Internet hay bản in, cũng đều do Cơ Quan Phổ Thông Giáo Lý kết tập, in ấn, và phổ biến đầu tiên. Vì thế chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu xa của chúng tôi đối với chư vị Tiền Bối đã dày công sưu tập những bài giãng Đạo quí giá này để lại di sản Giáo Lý vô giá cho nhiều thế hệ tiếp nối mai hậu.
  Đa số các bài cơ được thu thập từ nguồn tài liệu phổ biến trên Internet, nên rất có thể, có nhiều sơ xót, khiếm khuyết mà chúng tôi không thể nào kiểm chứng được vì thiếu tài liệu gốc, vì thế nếu chư Đạo Hữu, Đạo Tâm khi xem phát hiện được những sơ sót, sai lầm, hoặc có được những bài mà không có trên tập sách này xin vui lòng chia sẻ.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page