Thật Đơn Giản-Thuyết Trình (NXB Lao Động Xã Hội 2009) - Richaed Hal, 203 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Jun 4, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thật Đơn Giản-Thuyết Trình
  NXB Lao Động Xã Hội 2009
  Richaed Hal
  Dịch: Nguyễn Thị Yến
  203 Trang
  Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất. Một bài thuyết trình thành công có thể đem lại nhiều kết quả tuyệt vời hơn cả một năm trời miệt mài làm việc. Câu chuyện về Barack Obama, tân Tổng thống Mỹ, khi còn là thượng nghị sỹ của bang Illinois đã có một bài thuyết trình hoàn hảo trong 16 phút 25 giây tại Hội nghị Quốc gia Đảng Dân chủ năm 2004 khiến tạp chí Times viết bài báo Tại sao Barack Obama nên trở thành tổng thống Mỹ? Minh họa rõ nhất về vai trò quan trọng của kỹ năng thuyết trình. Điều đó cho thấy, một bài thuyết trình hoàn hảo có thể đem lại thành công vượt xa tất cả những gì chúng ta tưởng tượng. Dù bạn là ai, đang còn là sinh viên hay đã đi làm, bạn cũng thường xuyên phải thuyết trình trước đám đông. Và chắc hẳn, bạn đều đã trải qua giai đoạn chuẩn bị, xây dựng bài thuyết trình và cảm giác lo sợ, hồi hộp trước khi thuyết trình.
  Đối với bất cứ ai, kể cả những nhà quản lý giàu kinh nghiệm, thuyết trình luôn là một thử thách khó khăn. Nhưng với Hall, thuyết trình không quá khó như bạn nghĩ nếu biết cách. Được đúc kết từ kinh nghiệm của những diễn giả hàng đầu thế giới, Thuyết trình thật đơn giản của Hall sẽ là một cẩm nang để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân.
  Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn chi tiết cho từng công đoạn của việc thuyết trình như hiểu hoàn cảnh thuyết trình, lập kế hoạch, viết nội dung thu hút, sử dụng các kỹ xảo âm thanh, màu sắc... Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn những cách thức đối mặt với sự sợ hãi, hiểu được thính giả và thu hút họ. Kèm theo mỗi hướng dẫn là những lời khuyên hữu ích để giúp bạn tự đánh giá và cải thiện kỹ năng thuyết trình. Chúng tôi tin rằng với cuốn sách này, bạn sẽ trở nên yêu thích việc thuyết trình, tạo ra bệ phóng cho con tàu sự nghiệp của bản thân và đạt được những thành tựu lớn nhất.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page