Thầy Cô Trong Hành Trình Của Bạn (NXB Văn Hóa Thông Tin 2011) - Thanh Bình, 165 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Sống' started by Xnhi345, Sep 21, 2022.

 1. Xnhi345

  Xnhi345 Member

  upload_2022-9-21_14-31-7.png
  Quyển sách chứa đựng nhiều nội dung sâu sắc, lắng đọng, nhiều tình cảm dạt dào và cao đẹp của “tình thầy trò”. Mở đầu quyển sách là những dòng chữ trích trong bức thư – được xem là Di chúc của Bác Hồ gửi đến toàn thể các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên nhân dịp bắt đầu năm học mới với lời chào thân ái và quyết thắng.
  Đọc quyển sách, chúng ta còn được biết về lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những hoạt động tri ân thầy cô của học trò khắp nơi trên thế giới, cùng những góc nhìn sâu sắc về tình học trò trong xã hội xưa, sự tiếp nối của sợi dây tình nghĩa thầy trò trong cuộc sống ngày nay. Đặc biệt, quyển sách có dung lượng khá lớn ở phần “Thầy cô ơi, chúng em muốn nói” và “Những câu chuyện cảm động về tình thầy trò”. Hình ảnh người thầy và người trò cùng được ca ngợi, điểm tô với những sắc màu rất chân thực, trầm lắng ẩn hiện trong những câu chuyện “Nghi án Quan Nguyễn Thị Duệ”, “Bà Thanh Quan dạy trong cung” cho đến “Người thầy đầu tiên”, “Điều đích thực của cuộc sống”...
  Qua đó, nhắc nhở mỗi chúng ta phải biết trân trọng tình cảm thầy trò trong hành trình cuộc đời mình, luôn ghi nhớ công ơn trời biển của thầy cô và cùng nhau suy ngẫm về những bài học giá trị, quý giá đối với bản thân mỗi người.
  • Thầy Cô Trong Hành Trình Của Bạn
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2011
  • Thanh Bình
  • 165 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvienleducanh.vn/detail/thay-co-trong-hanh-trinh-cua-ban
  https://drive.google.com/file/d/1_0gLO3DiOhZZ3H82QElbdr053tf4SzYT
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page