The Best Beatles Collection (NXB Trẻ 2003) - Nguyễn Văn Phước, 338 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Mar 6, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  The Best Beatles Collection
  NXB Trẻ 2003
  Nguyễn Văn Phước, Vũ Tài Hoa, Bích Nga, Thế Vinh, Ngọc Thủy
  338 Trang
  The Best Beatles Collection là hợp tuyển mới nhất và đầy đủ nhất về sự nghiệp, cuộc sống và các tác phẩm của Beatles - ban nhạc vĩ đại nhất trong lịch sử âm nhạc. Hơn nửa thế kỷ qua, nhóm nhạc này đã khuynh đảo thị hiếu âm nhạc trên khắp hành tinh, với rất nhiều ca khúc sống mãi với thời gian.
  Những tuyệt phẩm số một của ban nhạc huyền thoại này như Let It Be, Love Me Do, I Want to Hold Your Hand, Yesterday, And I Love Her, Don’t Let Me Down, A Long and Winding Road… thật khó mà thay thế trong lòng người nghe bởi tính kinh điển của chúng. Những âm thanh mà nhóm sáng tạo vẫn không ngừng đặt ra những điểm chuẩn mới trong một hình thức nghệ thuật rộng mở như âm nhạc.
  Xuất thân từ tầng lớp lao động bình dân tại thành phố cảng Liverpool, bốn chàng trai tài năng John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr đã vươn lên để trở thành nhóm nhạc được yêu mến nhất trên thế giới ngay cả trong thời điểm hiện tại. Beatles tạo ra sức ảnh hưởng rộng khắp, giúp định hình cả mấy thập kỷ âm nhạc. Không còn nghi ngờ gì nữa, The Beatles chính là hiện tượng vĩ đại nhất của nhạc Pop - Rock thế giới.
  Sách gồm 2 phần chính: phần đầu là các bài viết tổng hợp về các giai đoạn phát triển sự nghiệp của ban nhạc. Đặc biệt có những bài viết về John Lennon, thành viên nổi bật nhất của The Beatles, với nhiều bài bình luận, phân tích cuộc đời, sự nghiệp, tài năng, những mối quan hệ cùng cái chết định mệnh của John. Khởi đầu năm 1963 từ xứ sở sương mù, phong trào cuồng si bốn chàng trai tuyệt vời (Fab Fuor) - tên gọi thân mật và các fan và giới báo chí Anh dành cho nhóm The Beatles - nhanh chóng lan sang Mỹ vào mùa đông năm 1964. Tháng giêng năm ấy, ca khúc I Wanna Hold Your Hand, một trong những bài rock’ n’ roll chủ chốt đánh dấu sự thành công ban đầu của The Beatles, đã nhảy vào Top ten ở Mỹ trước sự ngạc nhiên xen lẫn ganh tị của nhiều ban nhạc Mỹ khác. Chưa hết, đến tháng 4/1964 thì cả năm ca khúc đứng đầu Top ten Singles ở Mỹ đều là những ca khúc của các chàng trai nước Anh. Từ Mỹ trở về, Beatles thấy tiền của và danh vọng cứ ập đến với họ. Các chàng trai tuyệt vời hiểu ra sức cuốn hút của họ có thể đem lại cho họ những gì.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Âm Nhạc

  http://tvdt.langson.gov.vn/DataFile/1258.pdf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page