Theo Dấu Ước Mơ (NXB Thanh Niên 2012) - Nguyễn Thanh Minh, 139 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Apr 10, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Theo Dấu Ước Mơ
  NXB Thanh Niên 2012
  Nguyễn Thanh Minh
  139 Trang
  Theo Dấu Ước Mơ - Sách gối đầu cho những ai thực sự đam mê : dám mơ ước, dám thực hiện.
  Mang theo khát vọng chắp cánh những giấc mơ còn dang dở, Theo Dấu Ước Mơ muốn được đồng hành với bạn trên con đường phía trước. Ra đời trong quá trình khám phá và tìm kiếm ước mơ của những tác giả trẻ và mang theo hoài bão lớn lao, Theo Dấu Ước Mơ sẽ giúp bạn sống một cách thực sự với ước mơ ấy.
  Ước mơ - Đó là điều quan trọng nhất với mỗi con người, sống không ước mơ, không mục đích đó là chúng ta đang tồn tại chứ chưa sống một cách đúng nghĩa. Sống, có nghĩa là hết mình vì những điều mong ước, chờ đợi. Sống chỉ thực sự là sống khi bạn biết rằng phía xa kia đang có điều gì đó đợi bạn.
  Hãy là cây cổ thụ giữa cuộc đời, đừng làm một hạt cát vô danh. Theo Dấu Ước Mơ chỉ dành cho những ai thực sự muốn thay đổi cuộc đời mình. Chúng tôi không chỉ cho bạn cách thực hiện những điều bạn muốn mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm động lực, niềm tin và sự quyết tâm để thực hiện những điều đó.
  Chúng tôi hy vọng Theo Dấu Ước Mơ sẽ trở thành “sách gối đầu” cho các bạn trẻ sắp bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Ở đó, các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi: Tôi là ai? Tôi sẽ làm gì? Ước mơ của tôi là…? Làm cách nào để “sống”, học tập, và yêu thương trong quãng đời sinh viên và sau này? Khi đã tìm ra câu trả lời cho mình các bạn sẽ không còn phải hối tiếc vì đã chọn nhầm nghề, nhầm trường và đi nhầm con đường mà bạn đang đi.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page