Thi Công Cáp Và Hầm Hố Cáp Viễn Thông (NXB Bưu Điện 2007) - Bùi Thanh Giang, 347 Trang

Discussion in 'Điện, Điện Tử, Viễn Thông' started by quanh.bv, Aug 4, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thi Công Cáp Và Hầm Hố Cáp Viễn Thông
  NXB Bưu Điện 2007
  Bùi Thanh Giang
  347 Trang
  Mạng ngoại vi đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống viễn thông nói chung. Vì vậy, việc chuẩn hóa quá trình thi công công trình ngoại vi, nghiệm thu công trình là vấn đề rất cần thiết. Phần lớn mạng cáp, đặc biệt là ở các khu vực đô thị đã được ngầm hóa. Để chuẩn hóa công tác thi công cáp và hầm hố cáp viễn thông nhằm tạo nên sự đồng bộ và hoàn chỉnh trong quá trình thi công công trình ngoại vi Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xuất bản cuốn sách “ Thi công cáp và hầm hố cáp viễn thông”do TS. Bùi Thanh Giang làm chủ biên.
  Nội dung cuốn sách gồm 3 phần chính:
  - Thi công cáp treo: Kỹ thuật thi công cáp treo trên cột viễn thông, trên cột điện lực và cột đường dây thông tin tín hiệu đường sắt; đo kiểm và nghiệm thu; an toàn lao động trong thi công.
  - Thi công cáp ngầm: Kỹ thuật thi công cống bể cáp, thi công cáp trong cống bể, thi công cáp chôn trực tiếp, thi công cáp trong đường hầm, rãnh kỹ thuật; kỹ thuật hàn, nối, kiểm tra, bảo vệ cáp và ống cáp, an toàn lao động trong thi công…
  - Thi công hầm hố cáp bằng phương pháp trực tiếp, đúc sẵn, lắp ghép và phương pháp hỗn hợp.
  Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ, kỹ sư và công nhân ở các đơn vị trong việc quản lý, khảo sát, thiết kế, thi công góp phần chuẩn hóa công tác thi công cáp và hầm hố cáp viễn thông, tạo nên sự đồng bộ và hoàn chỉnh trong quá trình thi công công trình ngoại vi.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page