Thi Công Cầu Thép (NXB Xây Dựng 1996) - Lê Đình Tâm, 254 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Mar 9, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-9_22-33-21.png
  Cuốn Thi công cầu thép là một tập trong bộ Thi công cầu do các tác giả thuộc bộ môn Cầu hầm trường Đại học Xây dựng Hà Nội biên soạn dược xuất bản lần thứ nhất tại Nhà xuất bản Xây dựng năm 1988.
  Do nhu cầu mới của việc áp dụng các công trình bằng thép, như cầu thép bê tông liên hợp với công nghệ điều chỉnh nội lực, việc xây dựng các công trình cầu dây văng nhịp lớn, nhỏ... Công nghệ thi công cầu thép trong những năm qua đã có những thay đổi, nhưng tiến bộ rõ rệt trong nước và trên thế giới.
  Để giúp bạn dọc có thêm tài liệu nghiên cứu, tham khảo, phù hợp với tình hình xây dựng thực tế của đất nước trong những năm tới, Nhà xuất bản Xây dựng phối hợp cùng các giáo viên Bộ môn cầu hầm trường Đại học Xây dựng Hà Nội đá tiến hành biên soạn chỉnh lý- và bổ sung để tái bản cuốn Thì công cầu thép nhằm cung cấp một tài liệu đầy đủ hơn về công nghệ thi công kinh điển và hiện đại đã và sẽ được áp dụng vào nước ta.
  Sách dùng cho các sinh viên chuyên ngành Cầu hầm, cầu đường và các ngành có liên quan. Sách cũng là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, các cán bộ quản lý và trực tiếp thi công trong lĩnh - vực xây dựng cầu.
  • Thi Công Cầu Thép
  • NXB Xây Dựng 1996
  • Lê Đình Tâm, Nguyễn Tiến Oanh, Nguyễn Trâm
  • 254 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3569
  https://drive.google.com/file/d/11aS6996kasla5J9miklpLhceImMnqh-M
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page