Thiết Bị Phản Ứng Trong Công Nghiệp Hóa Học Tập 1+2 - Pgs. Ts. Mai Xuân Kỳ, 439 Trang

Discussion in 'Khoa Học Tự Nhiên' started by admin, Dec 4, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Nội dung của lĩnh vực "công nghệ hoá học" dựa trên những tri thức của Hoá lý cơ bản và kỹ thuật công nghệ, trong đó "kỹ thuật tiến hành phản ứng hoá học, hay còn gọi là tính toán và thiết kế thiết bị phản ứng hoá học" có thể được xem là trọng tâm của lĩnh vực công nghệ hoá học hiện đại.
  Trong thực tế đào tạo, sinh viên ngành hoá học, nhóm ngành công nghệ hoá học, ngành kỹ thuật công nghệ hoá học và kể cả một bộ phận sinh viên ngành kinh tế rất cần được trang bị kiến thức của môn học này. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức tổng hợp, trang bị cho cả những kiến thức về cơ sở nghiên cứu, thiết kế và cả phương thức tư duy chuyên ngành, qua đó chuẩn bị cho họ những điều kiện cần thiết để có thể làm việc, hoà nhập trong những tập thể khoa học kỹ thuật lớn bao gồm cả các nhà nghiên cứu khoa học tự nhiên, các kỹ sư công nghệ và cả các nhà kinh tế.
  Giáo trình "Thiết Bị Phản Ứng Trong Công Nghiệp Hoá Học" là một bộ phận không tách rời của chương trình đào tạo các kỹ sư nàgnh máy và thiết bị công nghệp hoá chất và dầu khí của Trường Đại học bách khoa Hà Nội. Giáo trình được hình thành trên cơ sở các bài giảng tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và tham khảo các tài liệu có định hướng trên thế giới. Giáo trình trình bày các nhóm kiến thức cơ bản về nghiên cứu, tính toán, thiết kế triển khai và kỹ thuật vận hành các hệ thiết bị phản ứng trong công nghiệp hoá học.

  eBook có trong tuyển tập DVD Hóa Học

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page