Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001) - Bùi Hải, 467 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, Mar 16, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-3-16_19-51-9.png
  Giáo trình Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt này được biên soạn theo chương trình đào tạo kỹ sư ngành máy lạnh - thiết bị nhiệt và ngành thiết bị năng lượng nhiệt của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
  Giáo trình giới thiệu các thiết bị trao đổi nhiệt thường gặp trong thiết bị lạnh như bình ngưng tụ, bình bay hơi, trong thiết bị điều hòa nhiệt độ như tháp làm lạnh không khí bằng phun nước lạnh, trong thiết bị sấy như calorife hơi nước, trong thiết bị nhiệt độ cao của lò công nghiệp, trong thiết bị hóa chất như nồi cô đặc, nồi chưng cất… Ngoài ra, giáo trình còn giới thiệu một số thiết bị trao đổi nhiệt kiểu mới như thiết bị ống nhiệt, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời. Cùng với việc mô tả thiết bị, nêu phương pháp tính toán, trong giáo trình còn đưa ra những ví dụ tính toán cụ thể cho từng trường hợp, giới thiệu phương pháp tính toán sức bền và nêu lên những điều kiện vận hành an toàn thiết bị trao đổi nhiệt.
  Giáo trình dùng làm tài liệu cho sinh viên hệ kỹ sư ngành máy lạnh - thiết bị nhiệt và ngành thiết bị năng lượng nhiệt, cho sinh viên ngành luyện kim, hóa chất… Hơn nữa, cuốn sách cũng bổ ích cho kỹ sư , cán bộ kỹ thuật của các ngành có liên quan.
  • Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001
  • Bùi Hải, Dương Đức Hồng, Hà Mạnh Thư
  • 467 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=10985
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page