Thiết Bị Trong Công Nghiệp May (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001) - Nguyễn Trọng Hùng, 249 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Mar 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và công nghệ đã xuất hiện hàng loạt các thiết bị hiện đại trong tất cả các lĩnh vực. Những thiết bị tiên tiến này cũng xuất hiện ngày càng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam. Trong công nghiệp, ngành may mặc đang đòi hỏi phát triển với tốc độ cao về năng suất và chất lượng để đáp ứng cho xuất khẩu và thị trường tiêu dùng trong nước. Muốn vậy phải ứng dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại vào trong quá trình sản xuất.
  May công nghiệp với các trang thiết bị hiện đại, từ các máy móc cơ khí hóa đến các máy móc được ứng dụng các kỹ thuật tin học tiên tiến xuất hiện ngày càng nhiều trong các công ty may ở trong nước. Cuốn "thiết bị trong công nghiệp may" cung cấp các kiến thức cơ sở hình thành các đường may cơ bản, nguyên lý truyền động và động học của các cơ cấu chính của các máy trong dây chuyền may công nghiệp.
  Cuốn sách này còn giới thiệu một số ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM trong công nghiệp may. Ngoài ra sách cũng đề cập đến một số vấn đề khác nhằm khai thác, sử dụng một cách có hiệu quả các thiết bị trong công nghiệp may. Cuốn "Thiết bị trong công nghiệp may" có thể dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên đại học và cao đẳng, làm tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật ngành dệt may và những người có quan tâm đến lĩnh vực này.
  • Thiết Bị Trong Công Nghiệp May
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001
  • Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Phương Hoa
  • 249 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4818
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 28, 2018

Share This Page