Thiết Kế Thông Gió Công Nghiệp (NXB Xây Dựng 2000) - Hoàng Thị Hiền, 376 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Kiến Trúc' started by quanh.bv, Feb 4, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-4_22-21-26.png
  Quá trình sản xuất thường tòa các "yếu tố độc hại gây ô nhiễm môi trường không khí bên trong phản xưởng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và năng suất lao động, chất lượng sản phẩm...
  Thiết kế Thông gió công nghiệp là cuốn sách đề cập các vấn đề cơ sở và phương pháp tính toán, thiết kế thông gió chống nóng, chống âm, chống hơi - khí độc và bụi trong các phân xưởng sản xuất, nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, bảo trì thiết bị, máy móc và kết cấu nhà xưởng.
  Nội dung bao gồm các vấn đề : Chọn thông số tính toán, các phương pháp tính toán nhiệt thừa, tòa ầm, tòa khí và hơi độc, tỏa bụi trong các phân xưởng sản xuất. Phương pháp tính toán, thiết kế các hệ thống hút cục bộ, thổi cục bộ, hút - thổi chung cơ khí và tự nhiên. Tính toán khí động hệ thống thông gió, hệ thống hút bụi và vận chuyển bằng khí ép. Tính toán và chọn thiết bị thông gió như quạt, thiết bị lọc bụi và khí, miệng thổi, miệng hút, chụp thải khí, ejector v.v... Đặc điểm sản xuất và môi trường không khí trong các phân xưởng và một số giải pháp, sơ đồ thông gió cho các loại nhà xưởng. Trong sách có các số liệu cần thiết cho tính toán, thiết kế.
  Sách dược sử dụng lăm tài liệu tính toán, thiết kế cho kĩ sư thiết kế, thi công và vận hành các hệ thống thông gió công nghiệp, làm tài liệu tham khảo cho cán bộ giảng đay và sinh viên trong quá trình học tập và thiết kế đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp.
  • Thiết Kế Thông Gió Công Nghiệp
  • NXB Xây Dựng 2000
  • Hoàng Thị Hiền
  • 376 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=5135
  https://drive.google.com/file/d/1RvaXw1DcLMZfw58kF3L3mrwk-k2D4WPk
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page