Thiết Kế Trang Web Động Với DHTML (NXB Lao Động Xã Hội 2001) - Nguyễn Trường Sinh, 538 Trang

Discussion in 'Thiết Kế Website' started by quanh.bv, Feb 16, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cuốn Thiết kế trang web động với DHTML được dùng cho những ai đã có các hiểu biết cơ bản về máy tính, một chút quen biết với World Wide Web và các trình duyệt Web. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra các nội dung web hấp dẫn, có khả năng chạy nhanh và hiệu quả trên nhiều loại trình duyệt khác nhau.
  Bạn không nhất thiết phải có kinh nghiệm lập trình để đọc cuốn sách này, mặc dù điều đó có thể gây một chút khó khăn khi tìm hiểu về các chủ đề viết mã kịch bản. Những hiểu biết về HTML sẽ có ích cho bạn khi đọc sách, tuy rằng một số kiến thức cơ bản về HTML cũng được đề cập trong cuốn sách.
  Cuốn Thiết kế trang web động với DHTML được tổ chức thành các phần, phần đầu giới thiệu các khái niệm và công nghệ cơ bản có liên quan đến các vấn đề chủ yếu của việc phát triển web. Dựa trên cơ sở này, các phần tiếp theo sẽ đề cập đến các kỹ thuật giúp bạn tăng cường khả năng kiểm soát trình duyệt. Phần cuối cuốn sách là một số công nghệ riêng biệt cho một trình duyệt cụ thể và các công nghệ thiên về kỹ thuật.
  Đây là cuốn sách hay rất cần thiết cho những người mới tìm hiểu web và đang có ham muốn để bắt đầu tạo ra các trang web đơn giản, cho những người phát triển web đang cần tìm hiểu thêm về mã kịch bản (script) và DHTML; và cho những người lập trình muốn đi sâu vào các công nghệ Internet.
  • Thiết Kế Trang Web Động Với DHTML
  • NXB Lao Động Xã Hội 2001
  • Nguyễn Trường Sinh
  • 538 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2689
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 5, 2018

Share This Page