Thiết Kế Và Thi Công Tường Chắn Đất Có Cốt (NXB Xây Dựng 2004) - Dương Học Hải, 122 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Feb 5, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-5_20-22-26.png
  Cuốn sách "Thiết Kế Và Thi Công Tường Chắn Đất Có Cốt" được biên soạn nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập môn "Chuyên đề Đường" của sinh viên ngành Cầu đường và cao học chuyên ngành xây dựng công trình của trường Đại học Xây Dựng. Nó cũng giúp cho các kỹ sư thết kế, các nhà thầu thi công, các kỹ sư tư vấn giám sát nắm vững nguyên lý và cơ sở lý thuyết về đất có cốt, đồng thời giúp các đối tượng trên nắm vững các bước tình toán, thiết kế và các yêu cầu về công nghệ thi công (kể cả kiểm tra, nghiệm thu) đối với loại công trình tường chắn bằng đất có cốt.
  Trong cuốn sách, bạn đọc cũng có thể thấy được quá trình phát triển không ngừng của loại vật liệu tổ hợp này, kể từ lúc mới ra đời cho đến nay, với sự xuất hiện đa dạng về cấu tạo các loại hình cốt đặt trong đấ tvà các loại hình mặt tường bao.
  Cuốn sách được biên soạn có sự tham khảo của tác giả về các tiêu chuẩn thiết kế và chỉ dẫn thi công của các nước Anh, Pháp, các sách báo khoa học và giáo trình giảng dạy của các tác giả trong và ngoài nước cũng như các tư liệu giới thiệu sản phẩm của một số hãng ở nước ngoài chuyên cung ứng vật tư và thiết bị dùng cho công trình bằng đất có cốt.
  Cuốn sách sẽ đem lại cho bạn đọc không chỉ những hiểu biết cơ bản về vật liệu đất có cốt mà còn có thể giúp bạn thực hành tính toán, thiết kế và thi công một số công trình tường đất có cốt.
  • Thiết Kế Và Thi Công Tường Chắn Đất Có Cốt
  • NXB Xây Dựng 2004
  • Dương Học Hải
  • 122 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=421
  https://drive.google.com/file/d/1P6k67Chn0soQ87R8-JmRSX591LTMBu7l
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page