Thoát Nước Và Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp - Trần Hiểu Nhuệ, 303 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Oct 28, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hệ thống và sơ đồ thoát nước các xí nghiệp công nghiệp. Cơ sở chọn phương pháp xử lý nước thải các xí nghiệp công nghiệp. Điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải công nghiệp. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp cơ học học học, trích ly, làm thoáng và chưng bay hơi, tuyển nổi, sinh hóa, nhiệt. Nhu cầu cấp nước và thải nước của một số ngành công nghiệp bia, đường, sữa, bột giấy, da, thép, ô tô, thực phẩm.
  Cuốn sách Thoát Nước Và Xử Lí Nước Thải Công Nghiệp được biên soạn với mục đích góp phần vào yêu cầu thiết kế, xây dựng, cải tạo các xí nghiệp công nghiệp. Cuốn sách nêu lên những vấn đề cơ bản về tổ chức thoát nước, các phương pháp, sơ đồ công nghệ, tính toán các thiết bị và công trình xử lý rác thải của các xí nghiệp công nghiệp.
  Cuốn sách được in thành 11 chương, ngoài ra còn có chương 12, nhằm giúp các bạn tham khảo thêm và có thể dùng vào việc nghiên cứu, đánh giá mức ô nhiễm, thiết kế công trình xử lý rác thải đối với từng lĩnh vực cụ thể. Sách được sử dụng làm tài liệu giảng dạy, học tập trong các trường Đại học, các Viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý về công trình cấp thoát nước, xử lý rác thải, bảo vệ môi trường - nguồn nước.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Download Link:
  http://mediafire.com/?aty6mpa64l31365
  eBook có trong tuyển tập DVD Môi Trường
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page