Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (NXB Hồng Đức 2019) - Joe Vitale, 378 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Giao Tiếp' started by quanh.bv, Nov 10, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-11-10_13-59-0.png
  Thôi miên bằng ngôn từ là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Joe Vitale, nhà tiếp thị thôi miên đầu tiên trên thế giới. Ông được coi là “the Buddha of the Internet” do sự kết hợp giữa tâm linh và kiến thức marketing. Ông là chủ tịch học viện Marketing Thôi miên và là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller thành công: Tiếp thị tâm linh, Thôi miên bằng ngôn từ, The Attractor Factor- 5 easy steps for Creating Wealth. Là cuốn sách khá dễ đọc với rất nhiều ví dụ, thủ thuật và lời khuyên về những cách thức để tạo ra các bài viết bán hàng tốt hơn.
  Cuốn sách được chia thành 56 chương, từng chương là một bước tiến nhỏ giúp bạn học hỏi và áp dụng vào những tác phẩm của mình. Joe Vitale đưa ra nhiều ví dụ về cách sửa chữa một bài viết kém thành một bài viết tốt hơn, những mẹo hay để cải thiện văn bản của bạn, xây dựng cảm hứng để viết, các quy tắc cơ bản của sự thuyết phục và những cách mà các nhà văn thôi miên đã sử dụng trong các tác phẩm của họ. Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ cơ bản được xây dựng dựa trên công thức: Câu chuyện gây sốc-vấn đề-giải pháp-ích lợi.
  Thôi miên bằng ngôn từ hay Nghệ thuật quyến rũ và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn của Joe Vitale chỉ cho bạn thấy cách trở lên thuần thục trong việc nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giữ chân họ, khiến họ phải hành động! Các nguyên tắc của thôi miên khi được áp dụng viết quảng cáo sẽ tạo nên một tầm cao mới trong việc tiếp thị.
  • Thôi Miên Bằng Ngôn Từ: Nghệ Thuật Quyến Rũ Và Thuyết Phục Khách Hàng Chỉ Bằng Ngôn Từ Của Bạn
  • NXB Hồng Đức 2019
  • Joe Vitale
  • 378 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8575
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page