Thông Điệp Cuộc Sống (NXB Tổng Hợp 2014) - Daniel Gottlieb, 184 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by thuylinh2209, Dec 9, 2016.

 1. thuylinh2209

  thuylinh2209 New Member

  [​IMG]
  Khi đứa cháu trai yêu quý của tôi được sinh ra đời, trái tim tôi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mỗi người ông đều sẽ cảm nhận được mối liên kết quý giá này, rằng nếu ta may mắn có đủ thời gian, ta sẽ có thể chia sẻ mọi điều với cháu của mình. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian trước khi Sam sinh ra, số phận đã đặt tôi và đứa cháu bé nhỏ này vào một sợi dây liên kết đặc biệt.

  Bạn biết đấy, khi Sam sinh ra đời, tôi đã là một ông già 53 tuổi, bị liệt cả tay chân trong suốt 20 năm. Đó thật sự là một khoảng thời gian khó khăn để sống với một cơ thể không lành lặn. Tôi đau yếu suốt, đặc biệt nghiêm trọng vào những năm sau này. Vì vậy, tôi thật sự không thể biết được rằng liệu tôi có đủ may mắn để phát triển mối quan hệ mà tôi mong chờ và trân trọng với cháu mình hay không. Tôi không biết được rằng liệu tôi có đủ thời gian để nói với Sam những gì tôi chiêm nghiệm được hay không.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Kể từ cái khoảnh khắc Sam ra đời, tôi luôn muốn nói cho cháu nghe mọi điều về cuộc sống, về tình yêu, về gia đình... Tôi mong cháu được đến trường để thấy tầm quan trọng của tình bạn và nhận ra bạn bè có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống mỗi người. Tôi muốn nói với cháu về ma túy, giới tính, sự lãng mạn, công việc, tiền bạc và mọi điều khác.
  • Thông Điệp Cuộc Sống
  • NXB Tổng Hợp 2014
  • Daniel Gottlieb
  • 184 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://sachweb.com/Trich-doan-sach/2367/thong-diep-cuoc-song/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 9, 2016

Share This Page