Thực Hành Và Sửa Chữa Màn Hình Tinh Thể Lỏng (NXB Giao Thông Vận Tải 2009) - Vân Anh, 658 Trang

Discussion in 'Điện, Điện Tử, Viễn Thông' started by quanh.bv, Jun 29, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thực Hành Và Sửa Chữa Màn Hình Tinh Thể Lỏng
  NXB Giao Thông Vận Tải 2009
  Vân Anh

  658 Trang
  Sách giới thiệu một cách toàn diện và chi tiết về kiến thức cơ bản, cấu tạo các bộ phận mạch điện, phân tích về cấu tạo mạch điện điển hình và các lỗi sửa chữa thường gặp của màn hình tinh thể lỏng, giúp người mới nhập môn nhanh chóng từng bước nâng cao và sau đó trở thành những người thợ sửa chữa giỏi. Sách gồm các chương:
  Chương 1 chủ yếu giới thiệu về kết cấu, nguyên lý và chỉ tiêu kỹ thuật chủ yếu của màn hình tinh thể lỏng, ngoài ra nói sơ lược về sự phát triển kỹ thuật của màn hình tinh thể lỏng.
  Chương 2 giới thiệu về cấu tạo cơ bản và kỹ thuật tháo lắp màn hình tinh thể lỏng, giúp độc giả có được một kiến thức cơ bản về kết cấu màn hình tinh thể lỏng.
  Từ Chương 3 đến Chương 8 giới thiệu một cách toàn diện và chi tiết kết cấu mạch điện và nguyên lý hoạt động của mạch điện, bản chính, màn hình và mạch cổng truyền ra, nguồn điện và mạch điện tiết kiệm điện năng, nguồn sách nền, mạch điện điều khiển theo trình tự thời gian.
  Chương 9: Giới thiệu một số hãng sản xuất màn hình tinh thể lỏng nổi tiếng, phân tích một cách toàn diện về qua trình làm việc, nguyên lý và quá trình sửa chữa mạch điện của các hãng máy.
  Chương 10: Giới thiệu một cách hệ thống trình tự xử lý, kỹ thuật sửa chữa, các điểm cần chú ý và các lỗi thường gặp của màn hình tinh thể lỏng, đồng thời đưa ra các cách sửa chữa có giá trị thực tế đối với việc sửa chữa hàng ngày.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page