Thực Hành Xử Lý Số Tín Hiệu Trên Máy Tính PC Với MATLAB (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Hồ Văn Sung

Discussion in 'Kỹ Thuật Viễn Thông' started by quanh.bv, Feb 7, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-7_0-17-29.png
  Cuốn sách này là phần quan trọng nhất của bộ sách ” Xử lý số tín hiệu “. Biên soạn cuốn sách này, tác giả muốn thể hiện các nguyên tắc, tính chất, các phép biến đổi và các ứng dụng của xử lý số tín hiệu bằng phần mềm máy tính PC. Toàn bộ nội dung của xử lý tín hiệu từ phần cơ sở đến nâng cao, từ việc mô tả và biểu diễn tín hiệu đến các quá trình xử lý đa tốc độ và dàn lọc, cũng như một vài ứng dụng thực tế của bộ xử lý tín hiệu (DSP) như phân tích phổ, lọc số, biến đổi A/D và D/A nhanh, từ kỹ thuật điều chế đến các máy phát quét tần số đã được thể hiện trên 12 bài thí nghiệm mô phỏng và mô hình hoá trên phần mềm Matlab.
  Các thí nghiệm tiến hành trên phần mềm máy tính được gọi là các thí nghiệm ảo. Với phần mềm Matlab, các thí nghiệm này được thực hiện một cách hết sức mềm dẻo và linh hoạt. Các tính chất và các thông số của hệ thống xử lý được thay đổi, thử nghiệm và tính toán hết sức nhanh chóng và chính xác. Do vậy hệ thống xử lý được đánh giá, xem xét dưới nhiều góc độ trước khi đưa vào thực thi thực tế. Về phương diện này thì phần mềm Matlab đến nay là một công cụ hàng đầu.
  Mỗi thí nghiệm, đều có phần tóm tắt lý thuyết, hướng dẫn viết chương trình điều hành và hướng dẫn thực hiện, cuối cùng là kết quả thể hiên trên màn hình máy tính hoặc trên máy hiện sóng.Với khoảng 100 chương trình gốc, hàng vài trăm hàm Matlab và hàng trăm bài tập thực hành, bạn đọc có thể tự mình biến hoá, phát triển thành hàng trăm các chương trình khác, hoặc vận dụng các chươn trình đó để giải quyết các bài toán do chính nghề nghiệp của các bạn đề ra. Đấy chính là sức hấp dẫn và ý nghĩa quan trọng mà tác giả muốn đề cập khi biên soạn cuốn sách này.
  • Thực Hành Xử Lý Số Tín Hiệu Trên Máy Tính PC Với MATLAB
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006
  • Hồ Văn Sung
  • 224 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=103
  https://drive.google.com/file/d/1e0huV6cB1jfBa7P6QeD2ZAzQy3fcnT15
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page