Thực Hành Xử Lý Số Tín Hiệu Với Matlab (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008) - Hồ Văn Sung, 231 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Viễn Thông' started by quanh.bv, Mar 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cuốn sách này là phần quan trọng của bộ sách “Xử lý số tín hiệu”. Biên soạn cuốn sách này, thể hiện các nguyên tắc, tính chất, các phép biến đổi và các ứng dụng của xử lý số tín hiệu bằng phần mềm máy tính PC. Toàn bộ nội dung của xử lý tín hiệu từ phần cơ sở đến nâng cao, từ việc mô tả và biểu diễn tín hiệu đến các quá trình xử lý đa tốc độ và dàn lọc, cũng như các hệ thống xử lý tín hiệu thời gian thực trên “chíp” xử lý số TMS320C6711 cũng như các ứng dụng thực tế của DSP như phân tích phổ, lọc số, biến đổ A/D và D/A nhanh, từ kỹ thuật điều chế đến các máy phát quét tần số đã được thể hiện trên 14 bài thí nghiệm mô phỏng và mô hình hoá bằng ngôn ngữ Matlab kết hợp với C.
  Toàn bộ nội dung của chương trình xử lý tín hiệu từ cơ sở đến nâng cao được tóm gọn trong 14 thí nghiêm; trong đó thí nghiệm 1 và 2 giành để nghiên cứu tín hiệu và các hệ thống LTI trên lĩnh vực thời gian; tí nghiệm 3, 4, 5 và 6 dùng để nghiên cứu, phân tích và biểu diễn tín hiệu cũng như hệ thống LTI trên lĩnh vực tần số; thí nghiệm 8, 9 và 10 dùng riêng cho thiết kế các loại mạch lọc số; nhiều công cụ thiết kế mạch lọc mới đã được đưa vào chương 10, chẳng hạn như Giao diện đồ họa người dùng (GUI) và các trình tiện ích cũng như các công cụ để phân tích, thiết kế mạch lọc, thiết kế hệ thống như FDATool, FVTool, và SPTool. Thí nghiệm 13 dùng để nghiên cứu các hệ thống xử lý số đa tốc đọ và dàn lọc. Thí nghiệm 14 dùng để xử lý tín hiệu thời gian thực trên DSK TM320C6711. Thí nghiệm 7 để nghiên cứu, xử lý số các tín hiệu thời gian liên tục; trong đó nghiên cứu kỹ càng các kỹ thuật chuyển đổi A/D và D/A tốc độ cao cũng như các hệ thống lấy mẫu quá áp dụng cho các hệ thống xử lý tín hiệu thời gian thực. Toàn bộ thí nghiệm 11 dùng để nghiên cứu và thực thi các loại cấu trúc khác nhau cho các mạch lọc số IIR và FIR. Toàn bộ thí nghiệm 12 dùng để xử lý các tín hiệu thống kê và tín hiệu hình ảnh.
  Với 14 bài thí nghiệm trên phần mềm Matlab và trên DSK320C6711 này, bạn đọc sẽ thấy hấp dẫn và hiệu quả tuyệt vời mà ngôn ngữ lập trình kỹ thuật phần mềm bậc cao này mang lại. Các kết quả thực tế cũng như những kiến thức mà bạn thu nhận trong quá trình tiến hành thí nghiệm sẽ kích thích sự say mê hiểu biết và khả năng sáng tạo, giúp bạn nhận thức rõ hơn tầm quan trọng cũng như tính cần thiết và sức mạnh của công nghệ xử lý số tín hiệu tiên tiến này.
  • Thực Hành Xử Lý Số Tín Hiệu Với Matlab
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2008
  • Hồ Văn Sung
  • 231 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2740
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 8, 2019

Share This Page