Thương Hiệu Dành Cho Lãnh Đạo (NXB Trẻ 2004) – Richard Moore, 129 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Nov 5, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giá trị của một sản phẩm không chỉ được quyết định bằng giá cả hợp lý và chất lượng, mà còn do cảm giác phù hợp giữa hình ảnh của sản phẩm và hình ảnh của chính bản thân người mua. Một số nhà tâm lý cho chúng ta biết rằng cảm xúc chiếm đến 95% trong những quyết định mua hàng, do đó việc tạo ra một hình ảnh truyền cảm cho sản phẩm là hết sức quan trọng.
  Dĩ nhiên, bản thân sản phẩm là một yếu tố quan trọng tạo nên hình ảnh của sản phẩm đó, song tất cả những hoạt động truyền thông marketing xung quanh nó cũng quan trọng không kém. Nếu các hoạt động truyền thông marketing được tiến hành tốt, chúng có thể giúp định hình được hình ảnh của sản phẩm trong tâm trí của người mua, đồng thời tạo ra một yếu tố cảm giác phù hợp. Thật vậy, đối với việc bán các sản phẩm không mấy độc đáo như một cân gạo chẳng hạn, bao bì và các công cụ khác của truyền thông marketing trở nên cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra yếu tố cảm xúc dẫn đến việc bán được hàng.
  Việc tạo ra cảm giác phù hợp cho sản phẩm của bạn không dễ. Đầu tiên, phải tập trung suy nghĩ để hiểu được đặc tính của công ty bạn và các khách hàng mục tiêu. Sau đó, chúng ta cần đến tài nghệ của các nhà thiết kế, nhiếp ảnh, viết quảng cáo, in ấn và nhiều người khác nữa. Vấn đề nguy hiểm là ở chỗ này. Nếu các tài năng này không được sử dụng tốt, số tiền mà ban chi cho các hoạt động truyền thông marketing nhằm đưa sản phẩm ra thị trường sẽ chẳng giúp sản phẩm có được sảm giác phù hợp với khách hàng, và bạn sẽ mất cơ hội đạt đến tầm cỡ của một sản phẩm thật sự…..
  • Thương Hiệu Dành Cho Lãnh Đạo
  • NXB Trẻ 2004
  • Richard Moore
  • 129 Trang
  • File PDF-SCAN
  Download Link:
  http://dlib.hcmussh.edu.vn/opac/search/detail.asp?ID=95428
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 8, 2021

Share This Page