Thuyết Mạch Điện (NXB Giao Thông Vận Tải 2008) - Ts. Lê Mạnh Việt, 320 Trang

Discussion in 'Điện, Điện Tử, Viễn Thông' started by admin, Nov 9, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Giáo trình Lý thuyết – Mạch điện tuyến tính được viết trên cơ sở nội dung môn học cùng tên ngành Thông tin – Viễn thông của Khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Giao thông Vận tải đã được Hội đồng ngành thông qua. Nội dung giáo trình gồm 8 chương và phần phụ lục, bao quát hết các kiến thức cơ bản về phân tích và tổng hợp mạch điện tuyến tính, tương hỗ và không tương hỗ. Mặc dù không có phần bài tập, nhưng trong các chương rất nhiều ví dụ minh hoạ về tính toán, phân tích, tổng hợp, ứng dụng lý thuyết.
  Ngày nay công nghệ điện tử, viễn thông, tin học phát triển rất mạnh theo phương pháp số và một trong nền tảng của chúng chính là lý luận về mạch tuyến tính. Điều này là cơ sở cho việc cải cách môn học lý thuyết mạch đáp ứng được khoa học kỹ thuất hiện đại. Với một số kinh nghiệm đào tạo sinh viên các ngành điện – điện tử của trường cùng chuyên ngành viễn thông, hội đồng ngành đã giành nhiều quan tâm nghiên cứu, cải tiến bổ sung cho nội dung môn học này.
  Trong giáo trình ngoài những nghiên cứu, nhìn nhận riêng của tác giả còn có nhiều phần sử dụng tài liệu, tham khảo là các ấn phẩm chuyên ngành rất tốt và sâu sắc của các đồng nghiệp trong và ngoài nước
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Link download:
  http://ebook.moet.gov.vn/resources/iportal/ebook/uploads/Library/Ly thuyet Mach dien.rar
  eBook có trong tuyển tập DVD Điện-Điện Tử
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page