Tiền Tệ-Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính (NXB Lao Động 2016) - Nguyễn Văn Tiến, 873 Trang

Discussion in 'Nghiệp Vụ Tài Chính' started by cv9tt4, Dec 19, 2022.

 1. cv9tt4

  cv9tt4 Member

  upload_2022-12-19_21-50-23.png
  Một thực tế là, hàng ngày chúng ta, từ nhà quản lý, nhà nghiên cứu, doanh nhân, sinh viên và các tầng lớp xã hội đều được nghe, đọc, phân tích và bình luận… về các cụm từ như Tài chính, tiền tệ, ngân hàng, chứng khoán, phái sinh… Lý thuyết và ứng dụng trong quản lý về Tài chính – Tiền tệ - Ngân hàng đã trở thành một lĩnh vực khoa học vô cùng hấp dẫn, nhạy cảm và cần thiết đối với mọi tầng lớp xã hội; đồng thời đây cũng là một lĩnh vực rộng lớn, phức tạp và đầy bí ẩn không dễ chinh phục. Với tính chất quan trọng như vậy, Tài chính – Tiền tệ - Ngân hàng được xem là kiến thức nền tảng, có tính bản lề xuyên suốt, được sử dụng hàng ngày trong quản lý kinh doanh, nghiên cứu và giảng dạy tại các trường đại học trên toàn thế giới.
  Đây là cuốn sách lớn, nội dung được kết cấu thành 5 phần, gồm 26 chương có bố cục chặt chẽ được trình bày khoa học với lối văn phong mạch lạc và dễ hiểu. Mỗi phần là một chủ đề lớn, bao gồm các chương gắn kết với nhau, cùng hướng tới giải quyết một lĩnh vực học thuật, quản lý và chuyên môn nghiệp vụ.
  Điểm nổi bật của cuốn sách đó là, các kiến thức được trình bày theo phương pháp tịnh tiến, từ đơn giản đến phức tạp, từ lý luận đến thực tiễn và được kiểm chứng bằng các tình huống thực tiễn sinh động. Đặc biệt, từng khái niệm, từng nội dung, từng hiện tượng được giải thích, phân tích một cách rõ ràng, mạch lạc và có ví dụ cụ thể minh họa trực quan, trên cơ sở đó, bạn đọc được trang bị kiến thức một cách có hệ thống làm cơ sở sáng tạo trong nghiên cứu, giảng dạy và vận dụng vào công tác quản lý các cấp.
  • Tiền Tệ-Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính
  • Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Thị Kim Anh, Nguyễn Đức Hưởng
  • NXB Lao Động 2016
  • 873 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1Q7JEgzj2dMCRoCkfJYgfCheUWKggbPJe
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 31, 2022

Share This Page