Tiếng Gọi Của Mặt Trời (NXB Từ Điển Bách Khoa 2009) - Surya Green, 508 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Apr 17, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tiếng Gọi Của Mặt Trời
  NXB Từ Điển Bách Khoa 2009
  Surya Green
  Dịch: Nguyễn Kim Dân
  508 Trang
  “Quyển sách của Surya Green đã hoàn toàn chinh phục tôi. Cô ấy đã dẫn dắt độc giả theo suốt cuộc hành trình tâm linh hấp dẫn… chúng ta tiếp nhận nó theo những phương thức khác nhau, một thông điệp ẩn sâu bên trong và thống nhất với cội nguồn của cuộc sống… Surya khắc phục được những sự khác biệt giữa Đông và Tây, đây là những gì mà thế giới thật sự cần… Một quyển sách có tác dụng nâng cao kiến thức và truyền cảm hứng khác thường”. Tiến sĩ H.J.Witteveen, nguyên Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế IMF
  “Sự từng trải đầy bí ẩn của Surya Green là những thứ có thật trong tâm hồn, và cô ấy có một khả năng siêu phàm khi thể hiện được điều đó bằng lời”. Irina Tweedie, tác giả của “Ánh lửa trong vực thẳm” và “Người con gái của lửa”
  “Quyển sách của Surya thật sự đã gây cho tôi nhiều ngạc nhiên. Tôi không thể đặt nó xuống khi chưa đọc đến phần cuối của chương. Quyển sách giống như một cuốn tiểu thuyết, nó chinh phục tôi hoàn toàn. Tôi thích những cảm xúc rất người, rất sâu sắc của cô ấy; và cả sự chân thật của cô ấy nữa. Nó là một quyển sách truyền cảm hứng làm cho tôi có cảm tưởng tốt đối với tất cả mọi người”. Diana Vandenberg, họa sĩ theo thuyết duy thực.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page